Hình ảnh Bùi Tiến Dũng kiêu hãnh giơ tay chào kiểu nhà binh lên trang chủ AFC

Thể thaoThứ Hai, 21/01/2019 18:22:00 +07:00

Hình ảnh Bùi Tiến Dũng giơ tay chào kiểu nhà binh sau khi sút thành công quả luân lưu quyết định là một điểm nhấn của trận Việt Nam vs Jordan tối qua.

Màn ăn mừng của Bùi Tiến Dũng là một biểu tượng chiến thắng rất đặc biệt của đội tuyển Việt Nam. Đúng một năm trước, ngày 20/1/2018, chính hậu vệ này cũng là người thực hiện cú sút luân lưu quyết định đưa U23 Việt Nam vào bán kết U23 châu Á. 

bui tien dung

 Bùi Tiến Dũng giơ tay chào kiểu nhà binh, đánh dấu khoảnh khắc tuyển Việt Nam vào tứ kết Asian Cup 2019.

Hôm qua, Bùi Tiến Dũng vẫn đầy bản lĩnh khi nhận trọng trách trong loạt "đấu súng" cân não. Cú đá của anh đi vào góc khó và đánh lừa thủ môn Jordan, giúp tuyển Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử thắng trận ở vòng loại trực tiếp Asian Cup và giành vé vào tứ kết.

Hình ảnh Bùi Tiến Dũng kiêu hãnh giơ tay chào, hướng về phía đồng đội để ăn mừng xuất hiện nổi bật trên trang chủ AFC.

"Tôi rất hài lòng và hạnh phúc khi toàn đội đã cùng nhau lọt vào vòng tứ kết", cầu thủ số 4 của đội tuyển Việt Nam chia sẻ.

"Quả luân lưu mà tôi ghi được hôm nay gợi lại nhiều kỷ niệm từ cú đá năm ngoái tại Thường Châu. Đó là một cảm giác tuyệt vời. Tôi cảm nhận được trách nhiệm nặng nề trên vai và một lần nữa bóng vào lưới. Tôi cảm thấy như vừa mang lại một điều kỳ diệu cho đội tuyển và người hâm mộ Việt Nam".

Video: Báo quốc tế hết lời ca ngợi chiến thắng của đội tuyển Việt Nam 

Minh Anh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn