Hình ảnh bác sĩ ra chợ quyên tiền giúp bệnh nhân ở Hà Giang bị lợi dụng trái phép

Ngày 30/7, bác sĩ Nguyễn Ngọc Chung, hiện là Giám đốc BVĐK huyện Bắc Mê, Hà Giang thông tin, bác sĩ bị một cơ sở y học cổ truyền lợi dụng hình ảnh không xin phép và xuyên tạc nội dung bức ảnh.

Trước đó, vào tháng 7/2016, BS. Chung là người bác sĩ với tấm ảnh hai cháu bé song sinh dính nhau ở Hà Giang đứng ở giữa chợ xin tiền hỗ trợ điều trị cho các cháu vì hoàn cảnh gia đình quá nghèo. Hình ảnh này của BS. Chung và các bác sĩ BVĐK Vị Xuyên đã khiến nhiều người xúc động.

Hinh anh bac si ra cho quyen tien giup benh nhan o Ha Giang bi loi dung trai phep hinh anh 1

Hình ảnh từng khiến nhiều người xúc động. 

Tuy nhiên, mới đây, một phòng khám y học cổ truyền ở Hà Nội đã “chế” hình ảnh đó và sửa thành dòng chữ “Tại đây chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm, nặng mấy cũng khỏi” và kèm theo hình ảnh BS. Chung đứng bên cạnh.

BS. Chung cho biết, anh rất bất ngờ và bức xúc vì phòng khám sử dụng hình ảnh của mình mà không xin phép, đồng thời lại xuyên tạc nội dung trong bức ảnh.

Anh không liên hệ và làm việc với bất cứ phòng khám nào về việc sử dụng hình ảnh của mình, anh cũng đã nhắn tin vào phòng khám đó yêu cầu gỡ bỏ. Song, khi gọi điện thoại thì số máy trên trang web lại không nhấc máy.

>>> Đọc thêm: Video: Bác sĩ thẩm mỹ tư vấn, cam đoan không biến Đức Phúc thành người khác

Nguồn: SK&ĐS
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU