• Zalo

Hình ảnh ấn tượng trong buổi giao xe thương hiệu Việt VinFast Fadil

Ôtô - Xe máy Thứ Hai, 17/06/2019 16:02:00 +07:00

Trong buổi bàn giao xe Fadil sáng nay, rất nhiều khách hàng phải thốt lên rằng: "Quá phục VinFast".

Sáng 17/6, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast đã tổ chức buổi lễ giao xe VinFast Fadil cho khách hàng ở Hà Nội, TP.HCM và một số tỉnh miền trung. Với sự ra mắt của thương hiệu ô tô Việt Nam - VinFast đã khẳng định vai trò và vị thế của các doanh nghiệp hoàn toàn có thể cạnh tranh sòng phẳng với các hãng xe nước ngoài.

A1

Hàng trăm xe được xếp ở Mỹ Đình chờ chủ nhân đến nhận. 

A2

Hình ảnh trước khi buổi giao xe diễn ra. 

A3 3

VinFast Fadil ở thời điểm giao xe có 2 màu là đỏ và trắng. 

VinFast đang trở thành "tâm điểm" khi vừa khánh thành tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô, xe máy điện VinFast, chính thức bước vào giai đoạn sản xuất xe. Hôm nay, trong buổi giao xe đầu tiên, có tới 650 xe đã đến tay khách hàng. Họ là những người tin tưởng vào thương hiệu Việt, trên hết là tinh thần Việt.

A4 4

Những mẫu xe đầu tiên xuất xưởng. 

A5 5

Tại TPHCM, VinFast cũng tiến hành giao hàng trăm xe cho khách hàng tại Dinh Thống Nhất.

A6 6

Anh Nguyễn Đăng Mạnh, một trong những khách hàng đầu tiên nhận xe VinFast Fadil. 

A7 7

 Nhiều khách hàng có mặt từ sớm, phấn khích khi trở thành chủ nhân của chiếc xe thương hiệu Việt đầu tiên.

Lễ bàn giao xe VinFast Fadil diễn ra tại Hà Nội, TP.HCM và một số đại lý của VinFast trên toàn quốc. Đồng thời, VinFast còn tổ chức chương trình lái thử xe Fadil dành cho người tiêu dùng quan tâm đến chiếc xe thương hiệu Việt đầu tiên và tư vấn tại chỗ cho khách hàng về các chương trình hỗ trợ tài chính, bảo hiểm và chính sách hậu mãi khi mua sản phẩm.

“Sự kiện bàn giao Fadil ngày hôm nay đã đánh dấu một cột mốc mới của VinFast khi chỉ trong 21 tháng, những chiếc xe đầu tiên của hãng đã chính thức lưu thông trên đường. Với tiêu chí luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ đẳng cấp, chúng tôi cam kết sẽ xây dựng và cung cấp những chính sách hậu mãi vượt trội trên thị trường, cũng như hợp tác với các đối tác uy tín để mang tới khách hàng những quyền lợi tối ưu”, ông James DeLuca – Tổng giám đốc VinFast cho biết.

A8 (1) 8

Tại sự kiện, khách hàng cũng sẽ được lái thử xe Fadil.

A9 9

Thử nghiệm xe tại Tp.HCM.

Việt Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều