Hilton khuyến mại: “Đặt nhiều – Hưởng nhiều”

(VTC News) - Đặt phòng  với số lượng 20 đêm trở lên sẽ được hưởng tới sáu ưu đãi hấp dẫn khác nhau, từ cocktail tiếp đón miễn phí, internet miễn phí tại các khu vực phòng họp hay nâng hạng phòng tại Hilton.

Tập đoàn Hilton Worldwide  vừa đưa ra chương trình khuyến mãi "Đặt nhiều và Hưởng nhiều” (Book more and Get more) mang tới cho các nhà tổ chức sự kiện thêm nhiều quyền lợi khi đặt phòng họp kèm phòng ở tại gần 100 khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc tập đoàn Hilton Worldwide tại khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, trong đó có Hilton Hanoi Opera và khách sạn vừa mở cửa Hilton Garden Inn Hanoi.

Kể từ nay đến 30/6, các nhà tổ chức sự kiện khi đặt phòng  với số lượng 20 đêm trở lên sẽ được hưởng tới sáu ưu đãi hấp dẫn khác nhau, từ cocktail tiếp đón miễn phí, internet miễn phí tại các khu vực phòng họp hay nâng hạng phòng.

Bằng cách đặt phòng nhiều đêm khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi

Bằng cách đặt phòng nhiều đêm khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi

Nhà tổ chức sự kiện có thể tận dụng hệ thống đặt phòng để thu được nhiều ưu đãi hơn bằng cách đặt phòng nhiều đêm hơn.

Cụ thể, khách hàng sẽ được hưởng:

 

 

Các nhà tổ chức sự kiện là thành viên của chương trình tích điểm Hilton HHonors sẽ nhận được điểm thưởng DOUBLE EVENT PLANNER cho bất kỳ lần đặt phòng nào được thực hiện trong thời gian khuyến mãi này.

Họ cũng sẽ được thưởng thêm 125.000 điểm HHonors Event Planner khi thực hiện việc đặt phòng trong thời gian ưu đãi Group Value Date  được niêm yết trên trang web của các khách sạn, và tại www. HiltonWorldwideMeetingsAPAC.com.

Chương trình khuyến mãi "Đặt nhiều và Hưởng nhiều" có hiệu lực cho đến 31 Tháng 12 năm 2013 và đã được áp dụng tại tất cả các khách sạn thuộc Hilton Worldwide trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, cho tất cả các thương hiệu bao gồm Waldorf Astoria Hotels, Conrad Hotels & Resorts, Hilton Hotels & Resorts, DoubleTree Hilton, Hilton Garden Inn và Hampton by Hilton. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập vào www.hiltonworldwideapmice.com.


P.V
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN