• Zalo

Hiệu trưởng xin khám 'của quý': Kết quả thế nào?

Sức khỏeThứ Năm, 06/06/2013 03:23:00 +07:00

Để chứng minh tin đồn thất thiệt vô căn cứ, UBND huyện Hiệp Đức đã yêu cầu thầy hiệu trưởng đi giám định “của quí”.

Để chứng minh tin đồn thất thiệt vô căn cứ, UBND huyện Hiệp Đức đã yêu cầu thầy hiệu trưởng đi giám định “của quí”.


Bức xúc trước tin đồn thất thiệt về vụ thầy hiệu trưởng ngoại tình bị tình địch cắt phăng của quí khi bị phát hiện. Tin đồn lan nhanh ảnh hưởng đến uy tín của ngành giáo dục Hiệp Đức và bản thân ông hiệu trưởng. Để chứng minh tin đồn thất thiệt vô căn cứ, UBND huyện Hiệp Đức đã yêu cầu thầy hiệu trưởng đi giám định “của quí”…

phong bì
 Phong bì đựng kết quả giám định sức khỏe “cậu nhỏ” của thầy hiệu trưởng do Trung tâm Pháp y Quảng Nam gửi UBND huyện Hiệp Đức vào trưa 5/6

Việc giám định “của quí” của thầy Nguyễn Tấn H., Hiệu trưởng Trường THCS Phan Bội Châu, thị trấn Tân An, huyện Hiệp Đức, Quảng Nam được thực hiện vào ngày 5/6 với Hội đồng giám định của Trung tâm Pháp y Quảng Nam.

Việc thực hiện giám định “của quí” cho thầy H. được thực hiện sau khi có giấy giới thiệu của Chủ tịch UBND huyện Hiệp Đức ký yêu cầu giám định cho thầy H. Trước đó, thầy H. đã yêu cầu công an huyện Hiệp Đức cho đi giám định “của quí” để minh oan. Nhưng công an huyện từ chối vì không thuộc lĩnh vực giải quyết.

Để tiếp tục minh oan cho mình sau tin đồn ác ý này thầy H. đã phải làm đơn gửi UBND huyện Hiệp Đức và các cơ quan chức năng can thiệp. Cuối cùng thầy H. cũng được đích thân Chủ tịch UBND huyện Hiệp Đức Đào Bội Thuyên ký giấy giới thiệu yêu cầu Trung tâm Pháp y Quảng Nam giám định “của quí” của thầy H. có còn nguyên hay bị thương tích như tin đồn.

Ngay sau khi có giấy giới thiệu, sáng hôm qua thầy H. tức tốc xuống Trung tâm Giám định pháp y Quảng Nam xin được giám định sức khỏe của “cậu nhỏ”.

Thầy H. cho biết đã được Hội đồng Giám định pháp y khám, kiểm tra sức khỏe tim mạch, đo huyết áp và kiểm tra “cậu nhỏ” rất kỹ xem có bị thương tích hay không và lập hồ sơ lưu trữ cùng bản ảnh chụp “cậu nhỏ” của thầy H. khi giám định.

Theo nguồn tin riêng đã kiểm chứng, Hội đồng giám định cho “cậu nhỏ” của thầy H. làm việc nghiêm túc và cẩn thận.

Qua quan sát và kết quả khám nghiệm “cậu nhỏ” của thầy hiệu trưởng H. không hề bị thương tích và vẫn nguyên vẹn.

Cả buổi sáng tổ chức giám định, đến 10 giờ 30 phút việc giám định sức khỏe cho “cậu nhỏ” hoàn tất và Trung tâm Giám định pháp y trao cho thầy H. một phong bì đóng dấu niêm phong mặt trước và mặt sau theo qui định, phía trong đựng kết quả giám định yêu cầu thầy H. chuyển trực tiếp cho Chủ tịch UBND huyện - người trực tiếp ký giấy giới thiệu đề nghị.

Ngay chiều 5/6, thầy H. tức tốc mang kết quả giám định sức khỏe “cậu nhỏ” về Hiệp Đức và trao cho Chủ tịch UBND huyện.

Mặc dù kết quả giám định “cậu nhỏ” của thầy H. đang niêm phong và chưa công bố. Tuy nhiên, qua nhiều nguồn tin từ các cơ quan tham gia giám định và có chức năng xử lý khẳng định: “cậu nhỏ” của thầy H. vẫn còn nguyên vẹn không hề sứt mẻ hay dấu vết trầy xước nào như tin đồn ác ý trong thời gian vừa qua.

Trao đổi qua điện thoại với Chủ tịch UBND huyện Hiệp Đức Đào Bội Thuyên. Ông Thuyên khẳng định đã nhận được kết quả giám định sức khỏe “cậu nhỏ” của Trung tâm pháp y Quảng Nam vào sáng 6/6 và đã mở niêm phong.

Kết quả giám định pháp y khẳng định: “cậu nhỏ” của thầy H. vẫn còn nguyên vẹn. Ngày 7/6 tui sẽ dự cuộc họp tại phòng giáo dục huyện và sẽ phát biểu và công bố kết quả giám định này cho phòng giáo dục biết - Ông Thuyên cho biết.

Ông Thuyên khẳng định đây là tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng đến uy tín của ngành giáo dục huyện nói chung và bản thân thầy H. nói riêng. Trong những ngày tới đề nghị cơ quan chức năng điều tra làm rõ tin đồn thất thiệt này xuất phát từ đâu và với mục đích gì để xử lý, ông Thuyên nói.

Như vậy tin đồn thất thiệt về vụ thầy hiệu trưởng H. ngoại tình và bị tình địch cắt của quí là không có thật sau khi kết luận của pháp y đã rõ ràng.

Hiệu trưởng xin khám 'của quý' vì tin đồn ngoại tình

Vũ Trung/Vietnamnet

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: