Hiệu trưởng ĐH Thành Tây xin lỗi vì chửi phóng viên

(VTC News) - Hiệu trưởng ĐH Thành Tây - Đinh Ngọc Hiện đã chính thức xin lỗi báo chí về những phát ngôn không đúng mực.

Sáng nay (11/3), Trường Đại học Thành Tây đã mời các phóng viên đến trường gặp mặt để giải trình về những phát ngôn không đúng chuẩn mực.

TS Đinh Ngọc Hiện, Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Tây xin lỗi phóng viên vì những phát ngôn không chuẩn mực 

TS Đinh Ngọc Hiện, Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Tây xin lỗi phóng viên vì những phát ngôn không chuẩn mực 


Tại buổi làm việc, TS Đinh Ngọc Hiện - Hiệu trưởng ĐH Thành Tây đã gửi lời xin lỗi tới phóng viên báo chí, toàn thể phụ huynh và sinh viên của trường.

Đồng thời, TS Đinh Ngọc Hiện cũng gửi lời xin lỗi đến toàn thể các bậc phụ huynh và các em sinh viên, học viên của trường.

TS Đinh Ngọc Hiện chia sẻ: “Cá nhân tôi xin nhận lỗi trước các báo chí có liên quan…Xin lỗi các phóng viên, xin lỗi công luận, vì quá bức xúc, trước nhiều những cuộc điện thoại liên quan đến trạm trộn bê tông. Tôi là người nóng tính và không kìm được cảm xúc nên có những lời lẽ không hay”.

Ông Hiện cho biết sẽ rút kinh nghiệm trong việc ứng xử và cung cấp thông tin cho báo chí phù hợp hơn. Các báo quan tâm đến các vấn đề liên quan đến trường xin cứ vào trực tiếp, trường sẽ phân công người tiếp.

Trước đó, báo Người đưa tin đưa lên nội dung cuộc nói chuyện giữa phóng viên với TS Đinh Ngọc Hiện, Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Tây về việc báo muốn tìm hiểu thông tin về trạm trộn bê tông nằm trong khuôn viên trường.

Trong nội dung trao đổi (có phát ghi âm), TS Đinh Ngọc Hiện nói: “ Tôi nói với các ông nhá, ông nghe đây này. Rất nhiều báo đến đây, tôi cảnh báo các ông là các ông đừng chọc ngoáy, hiểu chưa? Chúng tôi làm là có pháp luật, không có thanh tra nó đi đến, xây dựng nó đi đến nó chém đầu chúng tôi, việc gì các ông phải chọc ngoáy, nhá? Mà tôi là thương binh đây này. Tôi nói cho ông biết, nhá, đã mấy báo đến đây định chọc rồi, trước tết, sau tết, đừng kiểu nói đểu nhá, rõ chưa? Ông có tin tôi bảo thằng … (ông Hiện gọi tên một vị lãnh đạo cấp cao) nó chỉ xuống Tổng Biên Tập nhà ông đấy, rồi sẽ báo lên với tôi. Thôi…”

Về trạm trộn bê tông, TS Đinh Ngọc Hiện phân trần: “Mọi hoạt động của hai trạm trộn bê tông này đều được sự đồng ý của chính quyền địa phương của thanh tra xây dựng kiểm tra. Tuy nhiên, do việc xây dựng trường gặp nhiều khó khăn về kinh tế các trạm trộn bê tông này có cung cấp sản phẩm ra bên ngoài. Việc phục vụ xây dựng trường là chính, còn việc cung cấp ra bên ngoài cũng cần đảm bảo việc làm, thu nhập cho người lao động”.

TS Hiện nói: “Nếu không đúng quy định của luật, các cơ quan Nhà nước quản lý có yêu cầu dừng hoạt động thì nhà trường sẵn sàng thực hiện theo mọi quy định của pháp luật hiện hành”, TS. Đinh Ngọc Hiện nói. 


Minh Đức

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa