Hiệu trưởng đến từng lớp lì xì cho sinh viên gây sốt dân mạng

(VTC News) - GS.TS Phạm Quang Trung - Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục đến tận lớp học chúc Tết và lì xì khiến sinh viên thích thú.

Dù đợt nghỉ Tết Mậu Tuất 2018 qua được vài ngày nhưng với sinh viên, đây mới chính thức là thời điểm nhập học sau nghỉ lễ. Và câu chuyện thầy hiệu trưởng đến từng lớp học mừng tuổi cho sinh viên toàn trường không sót một ai đã khiến dân mạng xôn xao.

Sáng nay (26/2), ngày đầu tiên sinh viên trở lại giảng đường sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán, GS.TS Phạm Quang Trung - Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục đã đến tận lớp chúc Tết và lì xì từng sinh viên.

Hành động này của thầy Trung khiến sinh viên của trường cảm thấy vô cùng thích thú.

Hieu truong den tung lop li xi cho sinh vien gay sot dan mang hinh anh 1

  GS.TS Phạm Quang Trung đến tận lớp chúc Tết và lì xì từng sinh viên. (Ảnh: Lê Loan)

Thạc sĩ Lê Thị Loan (Phó trưởng khoa Giáo dục) cho biết: "Trong buổi học đầu tiên vào sáng nay, khi đang dạy các em sinh viên năm nhất của khoa, tôi và các sinh viên trong lớp rất bất ngờ khi thầy Trung và cô Phó Giám đốc học viện vào từng lớp chúc mừng năm mới, lì xì cho từng sinh viên chúc các em có một năm mới với thành tích học tập tốt.

Sáng nay, Học viện Quản lý giáo dục có khoảng 10 lớp học. Trong đó, lớp tôi dạy có 40 sinh viên. Từ giáo viên đến học sinh hết ngạc nhiên đến hạnh phúc, những tiếng cười khiến tất cả quên cả mệt mỏi và sức ì của buổi đầu tiên đi học”.

Video: Cô giáo lì xì học sinh theo phong cách "Đừng để tiền rơi"

 >>> Đọc thêm: Người dân xếp hàng nhận lì xì từ ‘thần tài” Hoài Linh

Lưu Ly
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland