Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hiệu trưởng dâm ô nhiều nam sinh, Phó phòng GD&ĐT: 'Không nhận được phản ánh việc giáo viên làm ngơ'

Giáo dục Thứ Ba, 18/12/2018 16:26:00 +07:00

Phó Phòng GD&ĐT huyện Thanh Sơn không nhận được thông tin phản ánh về việc nhiều giáo viên biết sự việc hiệu trưởng dâm ô nam sinh nhưng không lên tiếng tố cáo.

Liên quan đến vụ hiệu trưởng dâm ô nhiều nam sinh ở Phú Thọ, ngày 18/12, ông Phan Xuân Huy - Phó Phòng GD&ĐT huyện Thanh Sơn cho biết, sau sự việc xảy ra tại Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn, Phòng đã ra quyết định đình chỉ công tác đối với ông Đinh Bằng My, đồng thời phân công hiệu phó Trần Thị Kim Nụ điều hành trường.

"Ngôi trường này có thành tích tốt, với lịch sử 30 năm dạy và học mà để xảy ra sự việc này, chúng tôi rất lấy làm tiếc. Ngay khi báo chí và dư luận xã hội lên tiếng, chúng tôi mới nắm bắt được thông tin và có biện pháp can thiệp ngay, đồng thời báo cáo với cơ quan công an để điều tra, làm rõ", ông huy nói.

Tuy nhiên, theo ông Phan Xuân Huy, khi lãnh đạo Phòng GD&ĐT làm việc với nhà trường, không thấy nhà trường báo cáo có hiện tượng học sinh hoang mang, mọi hoạt động của trường vẫn diễn ra bình thường.

truong-3-1453263

 

Bên cạnh đó, ông Huy cho biết thêm: "Chúng tôi không nhận được thông tin phản ánh về việc nhiều giáo viên trong trường biết sự việc xảy ra, nhưng không lên tiếng tố cáo. Tuy vậy, Phòng GD&ĐT đã báo cáo lên cơ quan công an để làm rõ".

Ngoài ra, Phòng GD&ĐT huyện yêu cầu trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Thanh Sơn làm tốt công tác tâm lý với đội ngũ giáo viên, học sinh để ổn định việc dạy và học. Đây là nhiệm vụ chính và quan trọng nhất của nhà trường. Còn các chi tiết cụ thể, liên quan đến cá nhân nào phụ thuộc vào kết quả điều tra của cơ quan công an.

Trước đó, sau khi nhận được thông tin báo chí phản ánh ông Đinh Bằng My, hiệu trưởng Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú huyện Thanh Sơn nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô với nam sinh, công an huyện Thanh Sơn đã vào cuộc điều tra làm rõ. Sau 2 ngày điều tra xác minh, Công an huyện Thanh Sơn có đủ căn cứ ra các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt giam ông Đinh Bằng My.

 

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin