• Zalo

Hiệu trưởng ĐH Phòng cháy chữa cháy bác bỏ thông tin đã công bố điểm chuẩn vào trường năm 2017

Giáo dục Thứ Tư, 12/07/2017 11:09:00 +07:00

Thiếu tướng, PGS. TS Nguyễn Mạnh Hà (Hiệu trưởng Đại học Phòng cháy chữa cháy) khẳng định thông tin điểm chuẩn của trường mà một số trang mạng đưa không đúng vì hiện tại nhà trường chưa nhận được dữ liệu điểm từ Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trao đổi với VTC News, Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hà (Hiệu trưởng Đại học Phòng cháy chữa cháy) khẳng định thông tin điểm chuẩn của trường được công bố trên các trang mạng trong những ngày qua là không đúng. Ông Hà cho biết, trường đang đợi dữ liệu điểm từ Bộ Giáo dục và Đào tạo gửi về, sau đó mới xác định được điểm chuẩn.

“Hiện tại, Đại học Phòng cháy chữa cháy chưa thể cung cấp thông tin gì đến thí sinh. Khi Bộ GD-ĐT gửi dữ liệu điểm về, nhà trường căn cứ điểm thực tế, chỉ tiêu, mới xác định được điểm chuẩn. Vậy nên, thí sinh cần cảnh giác trước những thông tin không chính xác, thiếu căn cứ”, Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hà nói.

Video: Điểm sàn và điểm chuẩn năm 2017 sẽ thế nào?

Thông tin về điểm chuẩn Đại học Phòng cháy chữa cháy năm 2017 được công bố trên mạng đã khiến thí sinh lo lắng nên liên liên tục tìm kiếm thông tin liên quan.

Nhiều độc giả cho rằng những thông tin về điểm chuẩn sai lệch khiến thí sinh hoang mang, có thể đủ điểm nhưng lại không đăng ký nguyện vọng 1 vào khối dân sự của trường hay các trường ngoài.

Thí sinh tham khảo Điểm chuẩn Đại học Phòng cháy chữa cháy năm 2016 

Lưu Ly
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều