Hiệu trưởng chửi học viên tục tĩu: Che biển 'Học viện', chưa bỏ học hàm trên website

Giáo dụcThứ Sáu, 18/11/2016 07:38:00 +07:00

Chữ "Học viện" ở tấm biển quảng cáo đã được che đậy lại, nhưng học hàm "giáo sư" trên trang web của "giáo sư, tiến sĩ chửi tục" Phan Văn Hưng chưa được gỡ bỏ.

Theo ghi nhận của PVVTC News, tại nhà số 1 N7A, đường Nguyễn Thị Thập, (Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội), chữ "Học viện" ở tấm biển quảng của "giáo sư, tiến sĩ chửi tục" Phan Văn Hưng đã được che lại.

anh_hoc_vien_moi-2

Chữ "Học viện" trên tấm biển đã được che lại

Trước đó ngày 10/11, đoàn thanh tra liên ngành thành phố Hà Nội đã có kết luận khi phát hiện ra hàng loạt các sai phạm của trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc này. Theo đó, ông Hưng không phải là giáo sư theo quy định của Hội đồng chức danh giáo sư Việt Nam.

Trung tâm của ông Hưng cũng không được công nhận là "Học viện" như tấm biển quảng cáo. Đồng thời, ông Hưng cũng không được gọi là hiệu trưởng mà phải gọi đúng chức danh là giám đốc.

Việc trung tâm của ông Hưng vi phạm hàng loạt các sai phạm, phía cơ quan chức năng buộc ông Phan Văn Hưng phải dỡ bỏ biển hiệu Học viện Kinh tế Sáng tạo tại trụ sở doanh nghiệp, các trụ sở khác nếu có và cả trên các kênh thông tin của doanh nghiệp này.

Ông Hưng phải dỡ bỏ các học hàm giáo sư, tiến sĩ khoa học, hiệu trưởng chưa có giấy tờ minh chứng với cơ quan nhà nước theo quy định của pháp luật Việt Nam mà ông Hưng đang tự nhận.

anh_quyet_dinh3

Ông Hưng vẫn được giới thiệu là GS.TS trên website của trung tâm này

Tuy nhiên, đến 17h ngày 17/11 chức danh giáo sư của ông Hưng vẫn chưa được gỡ bỏ trên website. Điều này cho thấy, ông Phan Văn Hưng vẫn chưa thực hiện một cách nghiêm túc kết luận của đoàn thanh tra liên ngành của thành phố Hà Nội.

Như VTC News đưa tin trước đó, TS. Phan Văn Hưng (nguyên quán Ninh Bình), được biết đến với việc học đến lớp 3 vẫn chưa biết đọc nhưng sau này lại trở thành tiến sĩ.

Sau khi tốt nghiệp đại học ở TP.HCM, anh sang Hàn Quốc học thạc sĩ, rồi bảo vệ thành công luận án tiến sĩ ngành Quản trị kinh doanh ở một trường đại học của Hàn Quốc.

Năm 2015, tiến sĩ trẻ này thành lập Học viện Kinh tế sáng tạo với mục đích xây dựng mô hình kết hợp giữa trường đại học và doanh nghiệp với tên gọi mô hình 1+1 (giáo dục, doanh nghiệp).

Thời gian gần đây, ông Phan Văn Hưng được nhiều người "chú ý" khi xuất hiện trong clip vừa đứng lên bàn, vừa chửi mắng học viên bằng những lời lẽ tục tĩu. Cách hành xử của ông khiến nhiều người bức xúc và lên án gay gắt.    

 

Kim Thược
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !