Hiếu Nguyễn lên tiếng về vụ việc của Trang Trần

(VTC News) - Hiếu Nguyễn lên tiếng sau khi dư luận lên án vì không can thiệp được trong vụ việc của Trang Trần.

Ngày 27/02/2015, công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự Trần Thị Trang, tức người mẫu Trang Trần về hành vi chống đối người thi hành công vụ.

Trước đó, Trang Trần đã bị công an bắt giữ và đưa về tạm giữ hành chính tại trụ sở công an phường Hàng Buồm. Khi đó, Trang Trần luôn có thái độ không đúng mực và lăng mạ người thi hành công vụ.

Sau khi đoạn clip vụ ẩu đả của Trang Trần được đăng tải, dư luận đã lên án Hiếu Nguyễn, đồng đội của Trang Trần trong Cuộc đua kỳ thú, bởi anh cũng có mặt ở đó nhưng lại không can thiệp được.

Mới đây, diễn viên Hiếu Nguyễn đã có những chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của mình. Hiếu Nguyễn cho biết anh đã tìm mọi cách để 'cứu' Trang Trần nhưng vì cựu người mẫu say xỉn và mất kiểm soát bản thân nên liên tục có những hành vi không đúng với các cán bộ công an.

Nội dung đoạn tâm sự của Hiếu Nguyễn về sự việc của Trang Trần:

'Hiếu chào tất cả mọi người. Hiếu rất ít khi đôi co hay thanh minh ở ngoài đời hay trên mạng xã hội. Nhưng hôm nay Hiếu nhận được quá nhiều inbox hỏi về chuyện của Trang tối 26/2/2015.

Hiếu nhận được đt Trang bị say và cãi nhau ở đó thì chạy ra vì Hiếu đang trên đường về nhà Hiếu và nhờ một anh bạn công an chạy ra cùng là lúc Trang bị bắt rồi mọi người ạ. Coi clip là mọi người biết Hiếu đã làm hết sức rồi.

Trang đang bị cưỡng chế cảnh sát thì đẩy Hiếu ra ko cho lại gần Trang. Chẳng lẽ Hiếu nhảy vào giằng co với công an thì lại thêm tội chống người thi hành công vụ.


Và Hiếu mời anh trưởng nhóm ra một góc nói chuyện và họ đã đồng ý thả ra để đi rồi. Nhưng Trang có hành động phản ứng chưa chịu đi 'vì thương anh taxi bị phạt' nên mới thế. Chứ chuyện taxi bị bắt không liên quan đến tất cả tụi Hiếu và cả Trang thì mắc mớ gì mà để bị bắt đúng không ạ?

Hiếu tập thể hình, để có sức khoẻ. Nhưng dùng não để giải quyết tình huống trong giới hạn bản thân cho phép. Chứ Hiếu ko thể lấy sức khoẻ ra để đánh bật tất cả công an đang làm nhiệm vụ ra chỗ khác để bịt miệng Trang được.

Cảm ơn mọi người đã đọc hết'.

Yên Thảo

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN