• Zalo

Hiếu Hiền học nấu ăn nịnh vợ

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 05/03/2014 07:12:00 +07:00

(VTC News) - Được học nấu ăn với các chuyên gia, Hiếu Hiền sẽ dành tặng bất ngờ cho vợ mình nhân dịp 8/3 sắp tới.

Hiếu Hiền cho biết anh đặc biệt bị hấp dẫn với các món ăn Á và Âu. Nên ngoài mục đích học nấu ăn để quay Bếp của mẹ, anh cũng ghi nhớ để về nhà nấu ăn nịnh vợ nhân dịp ngày phụ nữ 8/3 sắp tới.
Hiếu Hiền chia sẻ rằng đối với anh gia đình luôn là số 1. Anh luôn mang theo chiếc điện thoại có in ảnh vợ con anh bên mình.
Hiếu Hiền
Trong bộ phim truyền hình Bếp của mẹ, nam dành hài Hiếu Hiền vào vai Đăng Quang, giám đốc quản lý khu dân cư vùng ngoại ô.
Đăng Quang là hàng xóm của bố Đức (Thái Hòa) đồng thời là đối tác trong việc thiết kế các căn hộ cao cấp. Dân gian có câu 'Đỏ bạc đen tình', giám đốc Đăng Quang tuy thành đạt trong công việc nhưng lại trắc trở trong đường tình duyên. 
Hiếu Hiền
Để thực hiện những cảnh quay nấu ăn trong phim truyền hình Bếp của mẹ, nam diễn viên Hiếu Hiền đã trải qua khóa huấn luyện ngắn cùng các đầu bếp chuyên gia. 
Hiếu Hiền
Bếp của mẹ là một bộ phim truyền hình của đạo diễn Minh Dofilm, nhà sản xuất của Mỹ nhân kế, Lửa Phật, Thần tượng. Với 75 tập đã phát sóng qua hai năm 2012 và 2013. 
Hiếu Hiền
Sang năm 2014, đạo diễn Minh Dofilm cùng nhà sản xuất tiếp tục thực hiện  mùa thứ ba với 43 tập. Tham gia diễn xuất là dàn diễn viên nổi tiếng: Thái Hòa, Lê Khánh, Hiếu Hiền, Quyền Linh, Huy Khánh, Lan Phương...
Bếp của mẹ 2014 đang được phát sóng vào lúc 21h thứ năm ,17h15 thứ sáu, 11h thứ bảy và 16h chủ nhật hàng tuần trên kênh K+1.
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều