• Zalo

Hiệp sĩ Bình Dương tìm thấy xe container bị mất trộm hơn một tháng

Pháp luậtThứ Năm, 09/08/2018 18:35:00 +07:00

Đội hiệp sĩ Bình Dương vừa tìm thấy xe container của người dân bị mất trộm hơn một tháng trước, hiện đã bàn giao cho Công an xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên (tỉnh Bình Dương).

Ngày 9/8, Công an TX. Tân Uyên (Bình Dương) cho biết đơn vị này vừa tiếp nhận xe đầu kéo container BKS 70C - 088.62 từ nhóm Hiệp sĩ Bình Dương để điều tra làm rõ vụ trộm tài sản.

Ngày 7/7, anh Nguyễn Đăng Trình (SN 1983, tạm trú quận 9, TP.HCM) đậu xe tại bãi đậu ở quận 9, TP.HCM thì bị mất xe. Sau khi nhận được tin báo, hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải đã đăng tải sự việc lên facebook và cùng các đồng đội tỏa ra các ngả đường để truy tìm.

Sau nhiều ngày nỗ lực tìm kiếm, tối 8/8, anh Hải nhận được cuộc gọi của người dân phát hiện 1 chiếc xe đầu kéo như trong ảnh đang đậu ở khu công nghiệp Nam Tân Uyên mở rộng (xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên, Bình Dương).

xe

 Xe container bị mất trước đó hơn một tháng đã được đội hiệp sĩ Bình Dương tìm thấy. (Ảnh: Hiệp sĩ cung cấp)

Lập tức anh Hải cùng các anh em trong đội hiệp sĩ chạy đến địa điểm người dân báo tin nhìn thấy có chiếc xe, đồng thời báo cho chủ xe đến để nhận dạng. Qua kiểm tra, xác định đây chính là chiếc xe của anh Trình bị mất trước đó.

Vụ việc đang được Công an xã Hội Nghĩa, TX. Tân Uyên (Bình Dương)  điều tra làm rõ.

Anh Trường
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !