• Zalo

Hiệp hội thang máy Việt Nam ra mắt, bầu Chủ tịch

Doanh nhân Thứ Ba, 08/09/2020 12:38:14 +07:00

(VTC News) - Ông Nguyễn Hải Đức được bầu làm Chủ tịch Hiệp hội Thang máy Việt Nam nhiệm kỳ 2020-2025.

Sáng 8/9, Đại hội lần thứ I và Lễ ra mắt Hiệp hội Thang máy Việt Nam được tổ chức tại Hà Nội. Đại hội bầu ông Nguyễn Hải Đức - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần thang máy Gama - làm Chủ tịch nhiệm kỳ 2020-2025. Các Phó Chủ tịch gồm bà Nguyễn Thị Thu Thuỷ và ông Nguyễn Huy Tiến.

Hiệp hội thang máy Việt Nam ra mắt, bầu Chủ tịch - 1

Ông Nguyễn Hải Đức phát biểu tại Đại hội thành lập Hiệp hội Thang máy Việt Nam.

Hiệp hội Thang máy Việt Nam là tổ chức xã hội - nghề nghiệp của công dân, doanh nghiệp Việt Nam đang hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh thang máy, thang cuốn và lĩnh vực liên quan đến thang máy, thang cuốn theo quy định của pháp luật.

Hiệp hội có 3 chức năng chính: Đào tạo, nghiên cứu trong lĩnh vực ngành nghề thang máy, thang cuốn; Tổ chức các hoạt động hội chợ, triển lãm, xếp hạng doanh nghiệp thang máy, thang cuốn; Hỗ trợ, tư vấn, đánh giá trung gian các dịch vụ thang máy, thang cuốn.

Theo thống kê, đến thời điểm này, Việt Nam có khoảng 300 doanh nghiệp trong lĩnh vực thang máy, 1.500 cá nhân, tổ chức có liên quan đến thang máy với khoảng 5.000 chiếc thang máy, thang cuốn được lắp đặt mỗi năm và con số này sẽ tiếp tục tăng cao trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Hải Đức cho biết: "Hiện nay, trước những tiềm năng, cơ hội cũng như đối mặt với những thách thức lớn trong lĩnh vực thang máy, bắt buộc chúng ta phải thay đổi, chủ động. Những doanh nghiệp, doanh nhân hoạt động trong ngành sẽ là những hạt nhân tiên phong, phải kết nối, thống nhất để phát triển".

Nhạc Dương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều