Hiệp Gà trả lời 'Anh đi tù' khi khán giả hỏi sao vắng bóng
  • Zalo

Hiệp Gà trả lời 'Anh đi tù' khi khán giả hỏi sao vắng bóng

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 06/01/2017 07:29:00 +07:00

Diễn viên hài Hiệp Gà chia sẻ quãng thời gian ở trong trại giam rất khủng khiếp vì anh đau đáu nghĩ về con gái và gia đình.

Xuất hiện trong chương trình Lời xin lỗi, phát sóng trên kênh VTV9 những ngày đầu năm 2017, Hiệp Gà có những phút trải lòng về quãng thời gian sa ngã trong quá khứ.

Diễn viên hài cho biết có lần khán giả thắc mắc và hỏi lý do tại sao không thấy anh xuất hiện trên sân khấu, anh thẳng thắn trả lời "Anh đi tù". 

Nói về lần bị bắt vì tội danh tàng trữ ma túy trái phép hồi năm 2007, Hiệp Gà chia sẻ anh tìm đến ma túy sau khi nghe lời khuyên của một người bạn rằng "chất cấm" này có tác dụng giảm đau nhanh. 

"Sau một lần tôi đi đá bóng, cơ đùi bị giãn, gần như không nhấc chân được. Một người bạn bảo tôi chỉ sử dụng một chút, sẽ khỏi ngay. Sau đó, tôi gặp phải trạng thái cực kỳ khó khăn, ăn vào cái gì là nôn ra cái đó. Cơ thể rất khó chịu. Nhưng ngược lại, chân tôi khỏi ngay lập tức.

Nó làm cho tôi bước theo một quãng thời gian khá dài. Tôi bị lệ thuộc bởi ma túy" - Hiệp Gà giãi bày trong chương trình Lời xin lỗi. 

Hiep Ga tra loi 'Anh di tu' khi khan gia hoi sao vang bong hinh anh 1

 Diễn viên Hiệp Gà trong chương trình Lời xin lỗi. Ảnh: Chụp màn hình. 

Nam diễn viên sinh năm 1977 kể suốt quãng thời gian trong trại giam, anh đau đáu ngóng trông thông tin về người thân. Anh cảm thấy lo lắng mỗi khi nghe thông tin bố bị ốm, mẹ đi viện hay em và con gái có vấn đề về sức khỏe. Anh nói: "Phải đứng ở một nơi rất xa mà hình dung về nó thì thực sự khủng khiếp".

Hiệp Gà tâm sự thêm khi anh ngồi tù, con gái mới khoảng 3-4 tuổi. Khi nghe cô bé hồn nhiên hát "Ba sẽ là cánh chim đưa con bay thật xa", anh không kìm nổi nước mắt.

"Bài hát đó đã làm tôi khóc suốt một tuần. Mỗi tối đi làm về, tôi lại khóc. Mỗi lần nhắc đến, cảm xúc lại thực sự đầy vơi trong tôi. Mình là một thằng bố khốn nạn, chứ không chỉ là áy náy hay có lỗi đâu. Lúc tỉnh táo, mình đã nhận ra điều đó".

Hiệp Gà cho biết điều anh nhớ nhất khi ở trại giam là ánh đèn sân khấu. Mỗi khi nhìn thấy các đồng nghiệp trên màn hình, anh đều ứa nước mắt và tin một ngày mình sẽ trở lại với khán giả.

Anh thú nhận nói lời xin lỗi là điều khó nhất trong cuộc đời. Ở thời điểm hiện tại, anh nghĩ hoàn thành tốt các vai diễn chính là lời xin lỗi có giá trị nhất với người hâm mộ.

"Sân khấu là thánh đường, tôi yêu sân khấu. Tôi yêu những khán giả của tôi. Tôi là một nghệ sĩ hài và chắc chắn tôi lại mang thật nhiều tiếng cười cho khán giả. Vì họ vẫn tin yêu tôi", Hiệp Gà trải lòng. 

Bạn có cảm nghĩ gì về "Hiệp Gà trả lời 'Anh đi tù' khi khán giả hỏi sao vắng bóng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất