Hiệp gà bất ngờ cưới vợ mới
  • Zalo

Hiệp gà bất ngờ cưới vợ mới

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 19/03/2010 11:29:00 +07:00

(VTC News) - Vợ mới của Hiệp sinh năm 1986 và không hề "dính dáng" tới nghệ thuật.

(VTC News) - Sau một thời gian chia tay người vợ cũ thuở tao khang, Hiệp gà đã tìm được tình yêu mới của mình. Tiệc cưới giữa cô dâu Phan Thu Trang và chú rể Dương Đức Hiệp sẽ được tổ chức tại Khách sạn Thắng Lợi (Hà Nội) vào ngày mai 20/3.

Hiệp gà chia sẻ, cô dâu Thu Trang sinh năm 1986, không phải người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, cũng không phải là fan hâm mộ của anh. Hai người quen biết, chơi với nhau như bạn gần 5 năm qua nhưng tới giữa năm ngoái họ mới chính thức đến với nhau, và tới ngày 28/6 này là tròn một năm yêu nhau.

Đám cưới của Hiệp gà là bất ngờ lớn đối với nhiều người. Việc anh chia tay với người vợ cũ đến nay cũng chưa từng được tiết lộ với giới truyền thông.
Hiệp gà rất phục Thu Trang, vì như anh nói, “vợ mới” rất thẳng thắn, hợp với quan điểm sống của mình. Đến với anh, Trang phải chịu rất nhiều áp lực từ dư luận, cho dù đến thời điểm hiện tại, thông tin anh và vợ cũ ly hôn vẫn được giữ kín, rất ít người biết. Tuy nhiên, Trang rất mạnh mẽ, không hề quan tâm tới quá khứ, những lời dị nghị phía sau lưng.  

Hiệp gà cũng thổ lộ: “Khi mọi người nhận được thiệp mừng thì ai cũng thắc mắc là sao tiến tới cuộc hôn nhân này sớm thế, liệu có nóng vội không. Nhưng tôi quan niệm, đám cưới là kết quả tình yêu, không có gì là sớm hay muộn cả. Tôi đã từng vấp ngã, nên không thể quá tự tin vào bản thân. Người phụ nữ phía sau, với tôi, là vô cùng quan trọng”.

Người vợ mới xinh đẹp và trẻ trung của Hiệp gà. 
Tất bật lo đám cưới, nhưng Hiệp gà vẫn dành lịch diễn cho Nhà hát Tuổi trẻ vào tối mai (20/3). Sáng chủ nhật mới chính thức đón dâu về quê anh tại Hưng Yên.

Sau đám cưới, hai vợ chồng sẽ ra ở riêng tại một căn nhà nhỏ tại Quận Tây Hồ. Anh cho biết, cũng sẽ ít về quê hơn trước, để có thể ổn định cuộc sống và lo công việc của một gia đình mới.


Văn Trinh

Bạn có cảm nghĩ gì về "Hiệp gà bất ngờ cưới vợ mới" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất