Hiếp dâm trẻ em, tỷ phú vào tù xin làm việc ở phòng gym

Adam Johnson từ chỗ có mức lương 60.000 bảng/tuần khi khoác áo Sunderland, giờ đây đang mong muốn một công việc thu nhập 11,5 bảng/tuần trong tù.

Cựu tiền vệ Adam Johnson đã bị kết án tù 6 năm vì quan hệ tình dục với nữ sinh 15 tuổi. Anh đang thụ án tại nhà tù Armley ở Leeds.
 Adam Johnson trả giá đắt cho hành vi sai trái

Adam Johnson trả giá đắt cho hành vi sai trái

Trước khi sa vào vòng lao lý, Johnson là ngôi sao của Sunderland và hưởng mức lương lên tới 60.000 bảng/tuần. Tuy nhiên, Johnson giờ đây chỉ mong muốn kiếm được 1 công việc với tiền công chỉ 11,5 bảng/tuần.

Johnson đã gửi đơn xin làm việc ở phòng tập thể dục của nhà tù Armley. Đây là một trong những việc tốt nhất mà tù nhân có thể có được. Nó nhẹ nhàng hơn các việc khác và phần lớn thời gian trong ngày sẽ được ở phòng tập, thay vì bị giam hãm trong 4 bức tường nhà tù.

Dù vậy, ngay cả khi có được công việc này, nó vẫn là một trời một vực nếu so sánh với những gì Johnson từng có được. Dưới đây là những so sánh thú vị về việc Johnson có được những gì khi còn là cầu thủ và có thể mua được gì với mức lương 11,5 bảng/tuần của tù nhân.
Nguồn: Bóng đá+
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN