Hiếp dâm em họ mới 4 tuổi sau khi xem phim sex

Pháp luậtThứ Bảy, 07/01/2012 06:27:00 +07:00

(VTC News) - Bị ám ảnh bởi xem phim sex, Cảnh đã hại luôn đời em gái họ của mình mới 4 tuổi.

(VTC News) - Bị ám ảnh bởi xem phim sex, Cảnh đã hại luôn đời em gái họ của mình mới 4 tuổi.

Ngày 6/1/2012, Tòa án nhân dân TP HCM đã mở phiên phúc thẩm xử vụ án hiếp dâm trẻ em đối với bị cáo Huỳnh Văn Cảnh (19 tuổi, quê Kiên Giang). Thấy mức án 7 năm tù nhận tại phiên tòa sơ thẩm là quá nặng nên bị cáo làm đơn xin giảm nhẹ hình phạt.
 
Cảnh luôn cúi mặt ngượng ngùng vì hành vi mình gây ra  
Từ khi bắt đầu cho đến kết thúc phiên tòa, Cảnh luôn cúi đầu sượng sùng vì những hành vi đã gây ra. Cảnh và em P.C.Đ. (SN 2006) là anh em họ. Cha Cảnh là anh ruột của mẹ Đ. Do hoàn cảnh khó khăn, hai gia đình dắt díu nhau từ quê lên TP.HCM làm công nhân công trình xây dựng cầu vượt (đường Nguyễn Văn Linh – QL1A thuộc ấp 1, xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh, TP HCM).

Cảnh được nhận làm phụ hồ cho công trình, mỗi ngày được mấy chục ngàn còn Đ ngay từ nhỏ đã theo mẹ sống ở công trường.

Ngày 3/11.2010, đi làm về, Cảnh đang đứng cạnh đống bê tông gần lán trại của công trình thì thấy Đ trong lán trại đi ra. Cảnh nảy sinh ý định hiếp dâm nên bế em Đ lên để thực hiện hành vi thú tính. Lúc này, chị Ng.T.K.C (mẹ em Đ) ra ngoài lán và phát hiện sự việc. Chị K.C la lên rồi đem sự việc kể với anh P.H.A (anh rể Cảnh) và Cảnh đã nhận 3 cái tát cho hành vi của mình.

Ngày 4/11/2010, chị K.C đã đi báo sự việc với công an xã an Phú Tây (huyện Bình Chánh, TP HCM). Nhận được những lời khai của nạn nhân và căn cứ vào bản giám định pháp y số 132/TD.10, ngày 10/11/2010  của Sở y tế TP HCM, Cảnh bị bắt về tội hiếp dâm trẻ em.

Xét thấy mức án mà tòa sơ thẩm tuyên đối với bị cáo là đúng người đúng tội nên Hội đồng xét xử vẫn giữ nguyên khung hình phạt như trên.

Ngọc Thân
 Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn