Hiện trường xe tải đi ngược chiều cố tình lấn làn, đâm chết 2 người ở Bắc Giang

(VTC News) - Dù đi đúng đường nhưng hai anh em Hùng và Vân vẫn bị chiếc xe tải đi lấn làn đâm chết thương tâm.

Theo thông tin từ Ủy ban An toàn giao thông tỉnh Bắc Giang, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 17h ngày 2/3, tại Km 103+150 trên quốc lộ 1A, thuộc địa phận thôn 10, xã Hương Lạc, huyện Lạng Giang (Bắc Giang).

Nạn nhân là anh Nông Văn Hùng (sinh năm 1994, trú tại xã Hồng Thái, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn) và chị Nông Thị Vân (sinh năm 1996, cùng địa chỉ trên). Người điều khiển xe tải gây tai nạn là ông Đào Mạnh Hà (trú tại Bắc Giang).

Theo đó, vào thời điểm trên, anh Hùng chở chị Vân trên chiếc xe máy biển kiểm soát 12B-086.35. Khi xe đang chạy trong làn dành cho xe máy thì bị xe tải mang biển kiểm soát 98C – 002.17 đi ngược chiều lấn làn đâm trực diện khiến 2 người chết tại chỗ

Trong video, chiếc xe tải dù đi ngược chiều, thậm chí ngược chiều hẳn vào tận trong làn xe máy, nhưng không hề có dấu hiệu giảm tốc độ. Ngay cả khi các xe đi đúng chiều đã tránh đường, và chiếc xe máy chở 2 người nép sát vào trong cùng, chiếc xe tải vẫn lao đến với tốc độ rất nhanh, chồm lên xe máy nhưng vẫn không chịu dừng lại.

Nguyên nhân ban đầu được nhận định do xe tải đi sai làn đường, không làm chủ được tay lái.

>>> Đọc thêm: Hãi hùng xe tải đi ngược chiều cố tình lấn làn, đâm chết 2 người đi xe máy ở Bắc Giang

Giang Thanh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU