Hiện trường nổ bệnh viện ở Mỹ, nhiều người bị thương

(VTC News) - Cảnh sát Mỹ xác nhận một vụ nổ xảy ra chiều 26/6 tại bệnh viện Coryell Memorial, Texas khiến ít nhất 4 người bị thương.

Theo Reuters, ít nhất 4 người bị thương trong vụ nổ.

Sputnik đưa tin vụ nổ xuất phát từ một khu vực mở rộng của bệnh viện đang trong quá trình xây dựng. Một phần tòa nhà cũng có thể đã sụp đổ do sự cố.

Cảnh sát cho biết họ đang phản ứng với trường hợp khẩn cấp tại bệnh viện. Mọi người trong bệnh viện và các cơ sở điều dưỡng gần đó phải sơ tán, bệnh nhân được chuyển đến một bệnh viện khác ở Hamilton, Texas.

Hien truong no benh vien o My, nhieu nguoi bi thuong hinh anh 1

Hình ảnh hiện trường vụ nổ bệnh viện ở Texas, Mỹ. (Ảnh: Sputnik)

Cảnh sát Gatesville xác nhận ít nhất 12 người được chuyển đến các bệnh viện địa phương. Một nhân chứng cho biết một tiếng nổ lớn xuất hiện kèm theo rất nhiều khói xung quanh hiện trường.

“Có một máy phát điện bên trong tòa nhà bị phát nổ và nó rải rác mảnh vỡ khắp mọi nơi” – một người cho biết. Cũng có thông tin về việc mất điện trong khu vực xung quanh.

Hien truong no benh vien o My, nhieu nguoi bi thuong hinh anh 2

Hình ảnh hiện trường vụ nổ bệnh viện ở Texas, Mỹ. (Ảnh: Sputnik)

Video: Nổ bệnh viện ở Texas, nhiều người bị thương

 

>>> Đọc thêm: Cháy bệnh viện Hàn Quốc, hàng chục người chết

 (Nguồn: Sputnik)

Phương Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.