Hiền Thục thanh lý 8 tủ quần áo, 2 tủ giày để làm từ thiện

(VTC News) - Giọng ca "Ngại Yêu" vừa thông báo về việc sẽ bán toàn bộ quần áo, phụ kiện, đồ chơi của mình để làm từ thiện, giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Mới đây, Hiền Thục đã về nhà mẹ của mình để lựa đồ, phụ kiện và đồ chơi mang đí bán làm từ thiện. Hiền Thục có đến 8 tủ đồ và 2 tủ giày lớn ở nhà riêng, tại nhà mẹ, cô chọn ra vài món đồ ưng ý để đem đi bán.

Hien Thuc thanh ly 8 tu quan ao, 2 tu giay de lam tu thien hinh anh 1

Hiền Thục về nhà mẹ soạn đồ để thanh lý làm từ thiện 

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện việc này, nữ ca sỹ nói vốn là nghệ sỹ, đi diễn nhiều nơi và để phục vụ công việc nên cô có rất nhiều quần áo, giày và phụ kiện. Thêm vào đó, Hiền Thục giữ đồ rất kỹ. Có những món đồ từ mẫu giáo cô vẫn giữ như mới. 

Hien Thuc thanh ly 8 tu quan ao, 2 tu giay de lam tu thien hinh anh 2

 

Hien Thuc thanh ly 8 tu quan ao, 2 tu giay de lam tu thien hinh anh 3

 

"Tôi rất trân trọng đồ của mình vì chúng đều gắn với những kỷ niệm của tôi. Chưa bao giờ tôi có ý đinh bán những món đồ đó. Tuy nhiên, hiện tôi đang thực hiện vài dự án thiện nguyện. Tôi nghĩ đây là hoạt động có ý nghĩa, giúp đỡ được cho nhiều người nên việc "giải phóng" tù đồ là cách để tôi có thêm kinh phí" - Hiền Thục nói.

Hien Thuc thanh ly 8 tu quan ao, 2 tu giay de lam tu thien hinh anh 4

Những đồ được Hiền Thục đem bán làm từ thiện bao gồm trang phục đi chơi, đồ diễn, các loại trang sức - phụ kiện và những món đồ chơi độc đáo của cô. 

"Đây đều là những món đồ còn rất mới, có những thứ tôi mua nhưng chưa dùng đến bao giờ" - giọng ca "Yêu dấu theo gió bay" chia sẻ. 

Hien Thuc thanh ly 8 tu quan ao, 2 tu giay de lam tu thien hinh anh 5

Đặc biệt, Hiền Thục sẽ bán toàn bộ áo dài của mình - một trong những trang phục cô nhận được nhiều lời khen về tính thẩm mỹ mối khi xuất hiện. 

Về giá của các mặt hàng, nữ ca sỹ thông báo sẽ rất hợp lý và "mềm". Toàn bộ số tiền thu được sẽ được Hiền Thục dùng vào việc giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. 

Hien Thuc thanh ly 8 tu quan ao, 2 tu giay de lam tu thien hinh anh 6

Gian hàng của nữ ca sỹ sẽ mở cửa trong 3 ngày và cô cũng sẽ trực tiếp đứng bán và tư vấn cho khách hàng. 

Chu Nguyên
Bình luận