Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hiền Thục mua bài hát tặng trai đẹp Lâm Phúc Quân

(VTC News) – Để “chắp cánh” đam mê ca hát của chàng hotboy, Hiền Thục đã không ngần ngại mua độc quyền ca khúc của nhạc sỹ Liêu Hưng tặng cho anh chàng.

Chàng trai may mắn được Hiền Thục hào phóng tặng cho ca khúc là một gương mặt cũ mà lạ. Anh từng được không ít bạn trẻ hâm mộ dưới cái tên Huy Ma, chàng hotboy có gương mặt điển trai, nụ cười toả sáng trong series Tiệm bánh hoàng tử bé. Thế nhưng, do có sự cố khi sử dụng nghệ danh Huy Ma, anh chàng đã đổi tên thành Lâm Phúc Quân.

 

 

“Mặc dù đổi nghệ danh khi được mọi người nhớ đến là một quyết định khó khăn và gần như là bắt đầu lại từ đầu với tên mới. Nhưng tình yêu âm nhạc trong tôi khiến mọi khó khăn tan biến. Tôi sẽ bắt đầu lại tất cả với cái tên do chính mình đặt ra: Lâm Phúc Quân” – anh cho biết

 

 

Từng cho ra mắt single kèm MV Trai ngoan cua gái với giai điệu dễ thương, sôi động, Lâm Phúc Quân bỗng nhiên im tiếng trong sự nghiệp âm nhạc.

Anh chia sẻ rằng do phải hoạt động song song giữa diễn viên và ca hát nên lịch trình quá bận rộn khiến Phúc Quân chưa có thời gian tìm kiếm cho mình một ca khúc phù hợp để ra mắt khán giả sau Trai ngoan cua gái.

 

 

Biết được những khó khăn và khát khao của cậu em, Hiền Thục đã khiến anh chàng bất ngờ khi đặt nhạc sỹ Liêu Hưng viết độc quyền ca khúc Em, dành tặng cho Lâm Phúc Quân.

 

 

Vừa là một người em, cũng từng là fan trung thành của Hiền Thục, Lâm Phúc Quân không khỏi xúc động với món quà này của chị. Anh chia sẻ: “Ca khúc Em là món quà mà chị Thục thể hiện sự động viên, khích lệ cho tôi trên con đường ca hát. Tôi rất trân quý tình cảm mà chị dành cho mình!”

 

 

Để làm dấu ấn kỷ niệm với Hiền Thục, Lâm Phúc Quân chọn ngày ra mắt là 13/05, ngay đúng dịp sinh nhật của nữ ca sỹ. Ca khúc hiện nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả

 

 

Từng là diễn viên tại sân khấu kịch của NSƯT Hồng Vân, hiện nay, Lâm Phúc Quân đã tạm dừng công việc này để tập trung cho sự nghiệp ca hát sắp tới.

Chu Nguyên

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN