Hiền Thục mời 'running man' Vũ Xuân Tiến đóng MV
  • Zalo

Hiền Thục mời 'running man' Vũ Xuân Tiến đóng MV

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 07/09/2013 07:20:00 +07:00

(VTC News) - Trong MV ca khúc 'Tôi là ngôi sao' của mình, ca sỹ Hiền Thục đã mời 'running man' Vũ Xuân Tiến tham gia.

(VTC News) - Trong MV ca khúc 'Tôi là ngôi sao' của mình, ca sỹ Hiền Thục đã mời 'running man' Vũ Xuân Tiến tham gia.

Sau khi ca khúc Tôi là ngôi sao do nhạc sỹ Nguyễn Hoàng Duy viết riêng cho Hiền Thục được tiến hành sản xuất, đã có 2 version được thực hiện với những mô típ nội dung khác nhau về những mẫu hình các bạn trẻ - sống và nuôi dưỡng ước mơ, hướng về tương lai để có một thành công rực rỡ sau này.

Tuy nhiên, khi ‘hiện tượng’ Vũ Xuân Tiến được truyền thông trong và ngoài nước quan tâm, chính Hiền Thục cũng bị cuốn vào câu chuyện ‘The Running Man’.

Với những gì Hiền Thục cảm nhận, câu chuyện của Tiến rất đúng với lời bài hát Tôi là ngôi sao, bởi thế, Hiền Thục muốn mời bằng được ‘running man’ làm nhân vật thật cho MV ca khúc này.

Hiền Thục
 Hiền Thục đã trực tiếp mời 'running man' Vũ Xuân Tiến tham gia đóng MV 'Tôi là ngôi sao' version 3 của mình.
Cô nói: 'Tôi nghĩ bản chất câu chuyện may mắn của Xuân Tiến đã cho thấy những điều đặc biệt rồi. Tiếp xúc với Tiến, tôi thấy em là một cậu bé ngoan, trong sáng. ‘Thần may mắn’ đã không lầm khi chọn Tiến.

Tôi thấy trong thể thao cũng có nhiều người hâm mộ đáng yêu như Tiến. Cách bày tỏ tình yêu với thần tượng của Tiến là một câu chuyện đáng nhớ.

Về ý nghĩa của bài hát, mọi người có thể nghe và cảm nhận được ngay. Dù ở bất cứ lĩnh vực nào, nếu biết nuôi dưỡng ước mơ bằng hành động và sự rèn luyện, chắc chắn bạn sẽ thành công'.

Hiền Thục
'Running man' Vũ Xuân Tiến trong một cảnh quay. 
Phần hình ảnh của Hiền Thục và Vũ Xuân Tiến được thực hiện độc lập ở hai miền Nam - Bắc. Câu chuyện của Tiến được tái hiện lại bằng những bước chạy tập luyện thể lực hàng ngày  trong bối cảnh hồ Hoàn Kiếm.

Xen kẽ là những hình ảnh đáng nhớ của Tiến được chính CLB Arsenal ghi lại tại Hà Nội và London. Trong MV còn có sự xuất hiện đặc biệt của bình luận viên Anh Ngọc, người rất ủng hộ cho cả Hiền Thục và Vũ Xuân Tiến.


Phần hình ảnh do ê kíp của hai đạo diễn Tuno (TP.HCM) và Lê Hà Nguyên (Hà Nội) thực hiện. Đây cũng là version cuối cùng của MV Tôi là ngôi sao. Sau cuộc thi The Voice Kids, Hiền Thục sẽ trở lại với một dự án mới đã hoàn tất với nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung, người đã làm được một kỳ tích mang tên Nhật ký của mẹ.

Minh Thư

Bạn có cảm nghĩ gì về "Hiền Thục mời 'running man' Vũ Xuân Tiến đóng MV" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin