Hiền Thục giảm cân bằng cách nhịn ăn 23 giờ mỗi ngày

Sao ViệtChủ Nhật, 08/11/2020 15:19:53 +07:00

Chia sẻ bí quyết thon gọn là mỗi ngày chỉ ăn trong 1 giờ và nhịn 23 giờ còn lại, Hiền Thục lưu ý mỗi người cần có cách giảm cân phù hợp vì cơ thể không ai giống ai.

Mặc dù Hiền Thục đã bước sang ngưỡng tuổi 40 nhưng cô vẫn giữ được nét trẻ trung và thân hình thon gọn nhiều người mơ ước. Vì vậy, không ít khán giả muốn nữ ca sĩ tiết lộ bí quyết giảm cân hiệu quả nhưng vẫn giữ được sức khỏe tốt.

Trước thắc mắc của mọi người, Hiền Thục đã chia sẻ về phương pháp giảm cân trong một buổi biểu diễn ca nhạc ngày 7/11. Nữ ca sĩ cho biết, cô thực hiện quá trình giảm cân để trở thành tấm gương cho con gái Gia Bảo. Hiền Thục đã thiết kế một thực đơn ăn uống điều độ phù hợp với 2 mẹ con.

Hiền Thục giảm cân bằng cách nhịn ăn 23 giờ mỗi ngày - 1

 

Giọng ca Nhật ký của mẹ chia sẻ bí quyết giảm cân của mình: “Cân nặng chuẩn để mọi người nhìn Thục đẹp ở ngoài đời là 48kg. Tuy nhiên, cân nặng mơ ước để lên hình đẹp là 43kg. Nếu muốn giữ số cân nặng này, Thục phải giảm xuống mức 41kg để khi ăn no, cơ thể tự khắc tăng lên 43kg.

Nếu đạt đỉnh 48kg, Thục bắt đầu ép cân xuống mức phù hợp với bản thân. Khi không cần chụp hình hoặc lên sóng truyền hình, Thục vẫn giữ cân nặng ở mức 45kg. Ngược lại, nếu tham gia những sự kiện lớn, ví dụ như Hoa hậu Việt Nam, Thục sẽ giảm xuống 41,5kg”.

Hiền Thục nhận định, muốn giản cân là phải giảm ăn, cô chưa bao giờ giữ suy nghĩ không giảm ăn là có thể giảm cân. Do đó, một ngày cô chỉ ăn một buổi vào lúc 15h. Nữ ca sĩ nhịn ăn tới 23 tiếng và chỉ ăn 1 tiếng. Hiền Thục bổ sung đầy đủ các chất tinh bột đạm, rau và uống khoảng 1,2 lít – 1,5 lít nước/ngày.

Ngoài ra, Hiền Thục còn tiết lộ rằng, khi giảm cân cô sẽ hạn chế uống vitamin vì sẽ kích thích thèm ăn. Cô cũng khuyên mỗi người nên chọn cho mình một chế độ giảm cân phù hợp vì thể trạng không phải ai cũng giống ai.

(Nguồn: Đời sống và Pháp luật)
Bình luận
vtc.vn