Hiền Hồ thừa nhận mình cũng 'điên' khi yêu

(VTC News) - Hiền Hồ thừa nhận mình cũng những khoảnh khắc "điên" khi yêu trong buổi ra mắt sản phẩm mới "Đừng nói tôi điên".

Tối 17/10, nữ ca sĩ Hiền Hồ cho ra mắt ca khúc mới trên kênh youtube cá nhân với tên gọi Đừng nói tôi điên. Đây là sản phẩm âm nhạc do Phúc Bồ sáng tác và được Nguyễn Duy Anh phối nhạc.

Ca khúc kể về câu chuyện tình của một cô gái trẻ vẫn luôn nhớ về người yêu cũ, những kỷ niệm đẹp giữa hai người dù chàng trai ấy đã xa mãi mãi.

Hien Ho thua nhan minh cung 'dien' khi yeu hinh anh 1

 

Không hẹn mà gặp, tháng 10 làng âm nhạc Việt có rất nhiều ca sĩ cùng tung sản phẩm mới đầu tư chất lượng, trong danh sách đó không thể thiếu Đừng nói tôi điên của Hiền Hồ. Mặc dù vậy, nữ ca sĩ không hề lo lắng về sản phẩm của mình ra mắt đang trong giai đoạn có quá nhiều MV:

“Hiền nghĩ mỗi ca sĩ, mỗi sản phẩm đếu có điểm mạnh và chất riêng của mình. Hiện tại Hiền chưa thể nói trước được là sản phẩm của mình có vượt qua được những bài hit kia không trong giai đoạn này. Hiền chỉ mong khán giả sẽ đón nhận Đừng nói tôi điên cũng như 2 ca khúc trước Rồi người thương cũng hóa người dưng, Em ngày xưa khác rồi..”.

Hien Ho thua nhan minh cung 'dien' khi yeu hinh anh 2

 

Ở tuổi 21, cũng từng trải qua rụng động ai đó và luôn hát những ca khúc buồn, Hiền Hồ cũng có đôi lúc tự nhận mình “điên” khi yêu. Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại cho rằng lúc yêu mỗi người có những cái “điên” khác nhau, quan trọng là phải sáng suốt, biết giới hạn và điểm dừng: “Hiền là một người khá lý trí và kiểm soát cảm xúc khá tốt nên Hiền rất sáng suốt khi yêu. Nên nếu có 'điên' thì cũng nhất thời và kiềm chế lại được...”.

Video: Ca khúc ''Đừng nói tôi điên" của Hiền Hồ

Vũ Vũ
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU