“Hi School Fair” sắp diễn ra với sản phẩm trí tuệ

(VTC News) – Nhiều thiết bị công nghệ và game trí tuệ hỗ trợ giáo dục sẽ xuất hiện trong Hội chợ sách và Sản phẩm giáo dục năm 2011 “Hi School Fair” được tổ chức từ ngày 3 - 8/8 tại Hà Nội.

Trung tâm Dịch vụ Thông tin và Truyền thông, Bộ Thông tin và Truyền thông – đơn vị tổ chức Hội chợ cho biết, đây là sự kiện nhằm hưởng ứng Chương trình quốc gia bảo vệ trẻ em giai đoạn 2011 - 2015 và Năm hành động vì trẻ em 2011.

 Trung tâm Dịch vụ Thông tin và Truyền thông cho biết Hi School sẽ được tổ chức hàng năm

Hội chợ có sự tham gia của gần 100 gian hàng của các nhà sản xuất trong nước và ngoài nước. Các nhà xuất bản sẽ giới thiệu hàng nghìn đầu sách  dành cho mọi lứa tuổi từ nầm non đến thanh thiếu niên. Đồng thời, Phụ huynh và các em thiếu nhi nhận được sự tư vấn để làm sao có được cách đọc sách hiệu quả cũng như tiêu chí chọn sách để phù hợp với từng lứa tuổi.

Tại các gian hàng của các các tổ chức đào tạo, tư vấn y tế, giáo dục, dinh dưỡng, tâm lý, có các chuyên gia hàng đầu đưa ra các lời khuyên  giúp các bậc phụ huynh có hướng đi rõ ràng, chăm sóc giáo dục con cái một cách có hiệu quả hơn, giúp trẻ có thể vững vàng tự tin trong cuộc sống.

Hội chợ lần này cũng là nơi giới thiệu về các sản phẩm về công nghệ thông tin dành cho lứa tuổi thanh thiếu nhi, trưng bày và bán các thiết bị tin học dùng cho giảng dạy, học tập và phát triển tư duy.

VTC cũng đem đến cho hội chợ sản phẩm bút chấm đọc Touch Talk đang được các bậc phụ huynh và các em quan tâm.

Ngoài ra, các em thanh thiếu nhi sẽ có cơ hội được tham gia vào nhiều hoạt động vui chơi giải trí với nội dung phong phú, đa dạng như thi hát, thi vẽ, bốc thăm trúng thưởng, gameshow, ca nhạc, giao lưu giữa tác giả và độc giả, thi game trên máy tính… và nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Đặc biệt là các khách hàng khi mua sắm tại hội chợ được giảm 10 – 20% so với giá bán của các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Hội chợ sách và sản phẩm giáo dục năm 2011 bắt đầu từ ngày 3/8 tại Khu nhà A3 - Triển lãm Giảng Võ, số 148 đường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

Tin, ảnh: Thành Lương

» Rò rỉ video giới thiệu BlackBerry Bold 9900/9930
» Mozilla “đua đòi” sản xuất hệ điều hành di động
» Mark Zuckerberg- người quyền lực nhất giới truyền thông
» Lộ ảnh thực tế "siêu phẩm" HTC Puccini
» InterDigital kiện Nokia, Huawei và ZTE
» LG ra mắt hàng loạt "dế" mới cuối năm 2011
» Những phụ kiện "chất" nhất cho iPhone
» Ứng dụng Facebook phiên bản mới cho iPad đã bị khóa
» Ngắm trụ sở mới đẹp long lanh của Facebook
» Tin tặc tấn công cơ quan an ninh mạng của ÝBình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN