Hi hữu: Quả bóng bạc Futsal 'rụng đầu' trước khi đến tay chủ nhân

(VTC News) - Sự cố hi hữu xảy ra trong Gala trong giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2016.

Năm nay là lần đầu tiên giải thưởng Quả bóng vàng, bạc, đồng Futsal được trao. Cầu thủ Nguyễn Minh Trí vinh dự được nhận Quả bóng bạc Futsal 2016 nhờ thành tích trong màu áo CLB lẫn đội tuyển Quốc gia, khi trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên lập hattrick tại World Cup Futsal 2016. 

Hi huu: Qua bong bac Futsal 'rung dau' truoc khi den tay chu nhan hinh anh 1

 Ông Mai Bá Hùng (phải)  trao Quả bóng bạc Futsal 2016 cho Minh Trí (Ảnh: Hoàng Tùng)

Tuy nhiên, màn trao thưởng cho anh lại chẳng suôn sẻ gì. Khi ông Mai Bá Hùng, phó giám đốc Sở Văn hóa thể thao TP.HCM giơ chiếc cúp bóng bạc lên thì phần đầu hình trái bóng rơi khỏi chân đế, suýt chút nữa văng cả ra ngoài. đã vô tình làm rơi quả bóng khỏi phần chân đế.

Rất may là ông Mai Bá Hùng đỡ lại được, và trao cho Minh Trí chiếc cúp nguyên vẹn. Hai MC phải nói đỡ tình huống này cũng rất thiếu tế nhị khi nói quả bóng bạc "khá nặng" và ông Mai Bá Hùng "chụp rất là nhanh".

Clip: Quả bóng bạc Futsal rụng đầu trước khi tới tay Minh Trí

Đây không phải là sự cố duy nhất trong đêm trao giải. Nhiều khách mời lẫn khán giả xem truyền hình tỏ ra thất vọng về sự thiếu chuyên nghiệp của ban tổ chức. Từ chuyện những người lên trao giải không am hiểu gì đến bóng đá, nói chuyện vô duyên tới MC dẫn khớp, không thuộc kịch bản. Hay như HLV Hoàng Anh Tuấn bị khách mời trao mất giải thưởng, phải chữa ngượng bằng cách trao vòng hoa tương trưng....

Nhạc Dương
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU