Hi hữu: Dính chấn thương, Messi vẫn phải đá

(VTC News)-Một lần nữa Messi lại dính chấn thương…

Barcelona đã chính thức vô địch khi Espanyol cầm hòa Real với tỉ số 1-1 vào ngày hôm qua, song ở trận gặp Atletico Madrid, Messi vẫn có tên trong đội hình xuất phát. Đây là điều bất ngờ với không ít người vì M10 cần thời gian nghỉ ngơi, và vì trong cuộc chiến danh hiệu Pichichi anh cũng không có đối thủ khi người xếp sau là Ronaldo đã kém ‘El Pulga’ tới 11 lần sút tung lưới đối phương (34/45).

 Messi đã thi đấu quá nhiều ở mùa giải này.

 Messi đã thi đấu quá nhiều ở mùa giải này.

Thực tế thì trong suốt trận đấu với Atletico, Messi không thể hiện được gì nhiều. Tới phút thứ 67, Messi tái phát chấn thương gân kheo, nhưng anh không thể rời sân vì Barca đã hết quyền thay người.

Lúc này, Messi có mặt ở trên sân cũng như không. Bằng chứng là khi Barca được hưởng một quả đá phạt khá thuận lợi, M10 không thực hiện như thường lệ mà anh nhường lại cho David Villa.

Tới phút thứ 84, sau khi Barca đã vươn lên dẫn trước nhờ bàn đá phản lưới nhà của Gabi, Messi mới được rời sân. Lúc này Barca bất đắc dĩ phải thi đấu với 10 người. Nhưng họ vẫn bảo toàn được chiến thắng với tỉ số 2-1 trước Atletico, qua đó tăng thêm niềm vui trong ngày chính thức đăng quang ở La Liga.

Sau trận đấu, theo thông tin từ báo chí Tây Ban Nha, Messi đã tái phát chấn thương gân kheo, nhưng mức độ như thế nào thì còn phải chờ kết luận từ các bác sĩ.

» Barca vô địch, thành Madrid xếp hàng vỗ tay
» 'Hàng xóm' tiếp sức Barca phế ngôi Real
» Clip: Khi Messi và Ronaldo kết hợp trên sân cỏ
» Neymar khiến Barca, Real vỡ mộng
» Barca đổ nát: Cuồng vọng La Masia

» Barca vô địch, thành Madrid xếp hàng vỗ tay » 'Hàng xóm' tiếp sức Barca phế ngôi Real » Clip: Khi Messi và Ronaldo kết hợp trên sân cỏ » Neymar khiến Barca, Real vỡ mộng » Barca đổ nát: Cuồng vọng La Masia

T.Hương 

Chủ đề:

Messi

,

Barca

,

Real

,

Falcao

,

La Liga

,

ronaldo.

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU