Hí hửng xé bánh mì ăn, cô gái xanh mặt vì suýt ‘mất lưỡi’ bởi thứ ẩn bên trong

TrẻThứ Tư, 16/02/2022 11:45:00 +07:00

Đang háo hức để thưởng thức bữa ăn thì cô nàng vô tình bị "bẫy" vào tình huống khó tin.

Việc vô tình phát hiện dị vật, côn trùng trong đồ ăn, thức uống quả là trải nghiệm kinh hoàng đối với mọi thực khách. Nếu như là một cọng tóc, vài ba con kiến hoặc tệ lắm là một con ruồi thì nhiều người có thể tặc lưỡi mà tự nhủ “chuyện xui rủi chắc tui muốn bà ơi”. Thế nhưng, với “vật phẩm” như trong câu chuyện dưới đây thì đúng là ác mộng. 

Trải nghiệm ẩm thực kinh hoàng này được một cô gái thuật lại trên mạng xã hội. Chuyện là vào một buổi sáng, cô nàng đang hí hửng xé bánh mình để ăn cùng với món bò kho. Nào ngờ, trong lúc đang xé lại xuất hiện một vật thể lạ lẫn trong ổ bánh mì nóng giòn, đó chính là một phần của lưỡi dao lam bén ngót.

Hí hửng xé bánh mì ăn, cô gái xanh mặt vì suýt ‘mất lưỡi’ bởi thứ ẩn bên trong - 1

 

Quá hãi hùng, cô nàng này đã lập tức đăng đàn kể trong một hội nhóm có rất đông thành viên trên mạng xã hội như sau: "Chuyện sáng nay. Mình ăn bánh mì bò kho, mua về xong xé ổ bánh mì ra, chuyện sẽ không có gì nếu như ổ bánh mì xé ra không có lưỡi lam. May là xé ra chấm, chứ còn ăn bánh mì thịt cắn 1 phát chắc thành diễn viên xiếc nuốt lưỡi lam luôn quá".

Hí hửng xé bánh mì ăn, cô gái xanh mặt vì suýt ‘mất lưỡi’ bởi thứ ẩn bên trong - 2

 

Đăng kèm với đôi dòng này, cô gái còn chia sẻ thêm một số hình ảnh "tang chứng vật chứng" về ổ bánh mì có lẫn lưỡi lam, khiến cho nhiều dân mạng xem xong phải giật mình hoảng hốt. 

Hí hửng xé bánh mì ăn, cô gái xanh mặt vì suýt ‘mất lưỡi’ bởi thứ ẩn bên trong - 3

 

Quả thật, một vài cọng tóc hay con ruồi cũng không là gì so với dị vật được phát hiện trong ổ bánh mì này. Nếu kém may mắn hơn mà cắn phải mảnh lưỡi lam, nhiều người không dám nghĩ đến hậu quả tệ nhất sẽ xảy đến. 

Chính vì quá nguy hiểm, quá kinh dị như thế, nên đôi dòng chia sẻ cùng số hình ảnh về ổ bánh mì tai hại này sau khi đăng tải đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

"Ối, tưởng tượng ăn vào thì chắc bật máu mồm, rách cả lưỡi".

"Trông thôi đã thấy đau ở cổ".

“Rách hết miệng chứ chẳng đùa".

"Cái này chắc lúc rạch bánh lưỡi lam gãy dính vô nè".

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp