Hí họa về ngày hội giảm giá Black Friday

Với Black Friday, nước Mỹ cùng nhiều quốc gia đang bước vào mùa mua sắm lớn nhất năm trong sự chờ đợi của những người săn hàng giá rẻ.

Hi hoa ve ngay hoi giam gia Black Friday hinh anh 1

Black Friday là ngày thứ sáu sau Lễ Tạ Ơn. Từ năm 1932, sự kiện này được coi là khởi đầu cho mùa mua sắm Giáng sinh ở Mỹ, dịp mua sắm lớn nhất trong năm. Cái tên Black Friday ra đời với ngụ ý là ngày ăn nên làm ra của các doanh nghiệp.

Hi hoa ve ngay hoi giam gia Black Friday hinh anh 2

Những năm gần đây, không chỉ người Mỹ mà hàng nghìn tín đồ Việt cũng nóng lòng mong đợi dịp đại hạ giá của các thương hiệu để săn đồ.

Hi hoa ve ngay hoi giam gia Black Friday hinh anh 3

Không dừng lại ở việc thu hút các chị em phụ nữ, ngày "thứ sáu đen" cũng khiến đấng mày râu đứng ngồi không yên khi nghĩ về những thiết bị công nghệ, sản phẩm kỹ thuật... sẽ được bán ra với mức giá hời.  

Hi hoa ve ngay hoi giam gia Black Friday hinh anh 4

Những năm gần đây, một số quốc gia khác như Anh, Ấn Độ, Australia, Đức, Pháp, Nam Phi, Colombia, Ireland và New Zealand cũng tổ chức ngày lễ này. Thực tế cho thấy, nhiều chị em sẵn sàng chuẩn bị cả tháng lương hay xin nghỉ làm để có thể sắm sửa cho mình những món đồ tuyệt vời nhất trong ngày hội giảm giá.

Hi hoa ve ngay hoi giam gia Black Friday hinh anh 5

Khá nhiều băn khoăn trước việc làm thế nào để mua đồ an toàn.

Hi hoa ve ngay hoi giam gia Black Friday hinh anh 6

Black Friday sẽ là cơ hội lớn hơn bao giờ hết đối với các nhà bán lẻ.

Hi hoa ve ngay hoi giam gia Black Friday hinh anh 7

Dịp lễ diễn ra từ 1/11 đến 31/12 không chỉ là cơ hội mua sắm của người tiêu dùng mà còn đem đến cho các doanh nghiệp nguồn doanh thu đáng kể.

Hi hoa ve ngay hoi giam gia Black Friday hinh anh 8

Nhiều chị em sẵn sàng gọi người hỗ trợ "săn" đồ.

Hi hoa ve ngay hoi giam gia Black Friday hinh anh 9

Từ các doanh nghiệp lớn tới các cửa hàng, cơ sở nhỏ lẻ cũng đều đang sôi sục cho "chiến dịch" Black Friday diễn ra vào ngày thứ 6 tới đây.

 

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU