• Zalo

H’Hen Niê xúc động trở về quê nhà Đắk Lắk sau thành tích top 5 Hoa hậu Hoàn vũ

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 07/01/2019 07:14:00 +07:00

Người đẹp được kỷ niệm 1 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 ngay tại quê nhà.

Tối 6/1, Hoa hậu H’Hen Niê đã đáp chuyến bay trở về quê nhà Đắk Lắk sau khi giành được danh hiệu Top 5 Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Đặc biệt, đây là ngày kỷ niệm một năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam của cô.

hhen nie ve que (3) 3

Xuất hiện với nụ cười rạng rỡ cùng bộ trang phục màu đỏ cách điệu họa tiết Ê-đê, H’Hen Niê không giấu được sự xúc động trước sự chào đón của người thân.

hhen nie ve que (4) 4

Mặc dù buổi tối ở Đắk Lắk khá lạnh nhưng rất đông khán giả đã có mặt ở sân bay Buôn Ma Thuột từ sớm, chuẩn bị chào đón H’Hen Niê.

hhen nie ve que (5) 5

Bố mẹ H'Hen Niê luôn dõi theo từng bước chân của con gái. Trong đêm chung kết "Hoa hậu Hoàn vũ 2018", bố mẹ cũng có mặt để cổ vũ cho H'Hen Niê.

hhen nie ve que (6) 5

 

hhen nie ve que (7) 7

Người đẹp xúc động khi gặp lại bố mẹ. Sau khi trở về từ cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ 2018", H'Hen Niê tất bật với lịch trình công việc riêng nên đến ngày 6/1, cô mới có thể về quê thăm người thân.

hhen nie ve que (8) 8

Đúng một năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H’Hen Niê trở về quê nhà với nhiều cảm xúc trong lòng. Ngày 22/01/2018, cô về quê với tư cách tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, lần này cô trở về với thành tích top 5 "Hoa hậu Hoàn vũ 2018". Hai lần trở về quê đều mang lại cho H’Hen Niê những cảm xúc khác nhau, cùng sự chào đón nồng nhiệt từ người thân và khán giả Đắk Lắk.

hhen nie ve que (9) 9

 

hhen nie ve que (10) 9

Với thành tích Top 5 “Hoa hậu Hoàn vũ 2018”, Hoa hậu H’Hen Niê nhận được nhiều sự quan tâm từ truyền thông trong và ngoài nước, liên tục được báo chí, khán giả quốc tế khen ngợi và ưu ái đặt cho biệt danh “Cinderella châu Á”. H’Hen Niê còn vinh dự vào Top 5 Đại sứ truyền cảm hứng, Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng cộng đồng của giải thưởng "WeChoice Awards 2018" với những đóng góp tích cực cho cộng đồng, xã hội trong thời gian qua.

hhen nie ve que (11) 11

Người đẹp nhận được món quà đặc biệt từ ban tổ chức "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" đúng khoảnh khắc đăng quang cách đây 1 năm của cô.

hhen nie ve que (12) 11

 

hhen nie ve que (1)

Được biết, chuyến trở về quê lần này không chỉ để thăm gia đình mà H'Hen Niê còn có nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin