H’Hen Niê xúc động khi sắp kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 17/07/2019 07:05:00 +07:00

Người đẹp chia sẻ, cô từng áp lực nhưng nhờ cố gắng nên làm được rất nhiều điều và cũng động viên các thí sinh giữ cho mình tinh thần như vậy.

hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vừa có buổi họp báo công bố thông tin với sự tham gia của ông Trần Ngọc Nhật – Trưởng ban tổ chức cuộc thi, ông Trần Việt Bảo Hoàng – phó ban tổ chức cuộc thi, bà Võ Thị Xuân Trang – trưởng ban giám khảo, H’Hen Niêđương kim hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam…

Năm nay, cuộc thi lựa chọn “Brave Heart – Trái tim dũng cảm” làm chủ đề chính. Cụ thể, theo ban tổ chức, hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam không chỉ là nhan sắc đại diện tiêu biểu cho vẻ đẹp tự tin mà còn sở hữu trái tim dũng cảm, bản lĩnh, thông tuệ để đại diện cho tiếng nói người phụ nữ hiện đại.

hhennie (3)

 Ban tổ chức chia sẻ thông tin của cuộc thi năm nay.

Trưởng ban tổ chức cuộc thi hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 – Ông Trần Ngọc Nhật chia sẻ: “Sau thành công của hai mùa thi trước, chúng tôi tự tin chờ đón một tân hoa hậu mới đảm đương sứ mệnh khẳng định vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp thế giới.

Cô gái giành chiến thắng năm nay không những là một người có tài sắc, mà trên hết là bản lĩnh của một người đẹp sở hữu sự tự tin, có sự dũng cảm trong việc truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng và tạo ra những giá trị cần thiết cho xã hội”.

Ngoài ra, tân hoa hậu năm nay cũng sẽ nhận vương miện mới chứ không phải vương miện H’Hen Niê đang giữ. Với những thành tích đạt được tại hoa hậu Hoàn vũ 2018 cùng sự ảnh hưởng của mình, H’Hen Niê được ban tổ chức tặng vương miện Empower làm kỷ niệm. Người đẹp còn đùa rằng như vậy nghĩa là cô sẽ đội vương miện cả đời.

hhennie (2)

hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê.

Gần hết nhiệm kỳ, đương kim hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê xúc động cho biết: “Không có gì tự hào hơn, hạnh phúc hơn khi sự nỗ lực của bản thân được ghi nhận. Hai năm trước, tôi cũng giống như các thí sinh, cố gắng tất cả vì khao khát được đội lên đầu chiếc vương miện danh giá.

Tôi đã làm được, các bạn cũng sẽ làm được nếu thật sự cố gắng và tin vào bản thân. Hãy dũng cảm kế nhiệm vương miện hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bằng cả trái tim”.

Bên cạnh việc tân hoa hậu sẽ nhận được vương miện mới, cuộc thi còn có thêm các giải thưởng phụ là Người đẹp Truyền thông, Người đẹp thời trang và Người đẹp bản lĩnh bên cạnh những hạng mục quen thuộc ở các năm trước.

Vòng sơ khảo hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ được tổ chức vào tháng 9/2019 để chọn ra top 70 xứng đáng nhất. Đêm chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 7/12/2019.

hhennie (1)

Á hậu Mâu Thủy cũng có mặt. Hoàng Thùy vì bị bệnh nhiều ngày qua nên không thể xuất hiện.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn