H'Hen Niê vừa nấu ăn vừa nhún nhảy theo nhạc Sơn Tùng M-TP

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 luôn cố gắng tự chuẩn bị thức ăn cho cả ngày để đảm bảo dinh dưỡng và an toàn thực phẩm.

Video: H'Hen Niê nói về sở thích nấu ăn và chế độ dinh dưỡng của bản thân

Trong một dịp đến thăm nhà của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - H'Hen Niê, phóng viên trò chuyện về chế độ dinh dưỡng cô áp dụng thời gian qua. Hen bật mí cô luôn cố gắng nấu ăn cho cả ngày mỗi khi có thời gian rảnh rỗi. Người đẹp ưu tiên các món hấp như gà, cá, bí đỏ... Hầu hết thực phẩm đều được bố mẹ của Hen gửi từ quê lên để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

H'Hen Nie vua nau an vua nhun nhay theo nhac Son Tung M-TP hinh anh 1

H'Hen Niê tự tay nấu thức ăn cho cả ngày.

Không chỉ nấu ăn, H'Hen Niê còn dành thời gian ngâm đậu và nấu sữa đậu nành. Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, người đẹp từng xay đậu nành uống để có vóc dáng, làn da đẹp và cải thiện số đo vòng ngực. Vì thế, cô cũng dự định mang theo chiếc máy này khi lên đường dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 tại Thái Lan vào tháng 12.

H'Hen Nie vua nau an vua nhun nhay theo nhac Son Tung M-TP hinh anh 2

Hen ngậm đậu qua đêm trước khi nấu sữa vào sáng hôm sau.

Suốt quá trình hơn 1 tiếng đồng hồ nấu thức ăn, Hen còn bật nhạc của ca sĩ Sơn Tùng M-TP rồi thoải mái nhún nhảy và hát theo. Người đẹp Ê đê bật mí cô nghe nhạc của Sơn Tùng lần đầu tiên từ khi bắt đầu tìm hiểu âm nhạc Việt.

Các bài hát của giọng ca Thái Bình truyền cảm hứng cho Hen, giúp cô có thêm nhiều năng lượng trong cuộc sống, đặc biệt là lúc cô đang tập gym hay đạp xe. Bài hát của Sơn Tùng mà Hoa hậu Hoàn vũ yêu thích nhất là Lạc trôi khi cô có một dịp theo dõi anh trình diễn trên sân khấu.

>>> Đọc thêm: Hoa hậu H’Hen Niê thích thú, liên tục cổ vũ Thiều Bảo Trâm trình diễn

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU