H'Hen Niê: Vinh quang, danh hiệu quá sức tưởng tượng của cô gái miền núi như tôi
  • Zalo

H'Hen Niê: Vinh quang, danh hiệu quá sức tưởng tượng của cô gái miền núi như tôi

Hoa hậu Thứ Hai, 24/08/2020 16:11:23 +07:00

(VTC News) - "Vinh quang, danh hiệu… đều là những đích đến đầy bất ngờ và quá sức tưởng tượng của một cô gái xuất thân miền núi như tôi" - Hoa hậu H'Hen Niê nói.

Hoa hậu H'Hen Niê vừa chia sẻ với người hâm mộ về hành trình thay đổi của cô trong vòng 5 năm qua, từ thời còn là thí sinh của cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2015 tới khi trở thành một trong những hoa hậu được yêu mến nhất hiện nay.

H'Hen Niê: Vinh quang, danh hiệu quá sức tưởng tượng của cô gái miền núi như tôi - 1

Hoa hậu H'Hen Niê trong bộ ảnh thời trang mới nhất.

"5 năm vừa qua - khoảng thời gian không quá dài nhưng lại là đáng nhớ nhất trong cuộc đời mình. Vinh quang, danh hiệu… đều là những đích đến đầy bất ngờ và quá sức tưởng tượng của một cô gái xuất thân miền núi như Hen. Đó có thể không phải mục tiêu ban đầu mình đã đề ra, nhưng đó lại là thành quả của những nỗ lực hết mình, mỗi ngày một chút để thay đổi bản thân.

Và thay đổi mà mình thấy vui nhất không phải là thành một nàng hậu Hen nào khác lạ, mà vẫn chính là cô Hen của ngày xưa nhưng mang một tinh thần vững vàng, mạnh mẽ và lạc quan hơn rất nhiều so với trước đây".

H'Hen Niê: Vinh quang, danh hiệu quá sức tưởng tượng của cô gái miền núi như tôi - 2

H'Hen Niê đăng quang "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017".

H'Hen Niê chia sẻ tinh thần mà cô luôn cố gắng duy trì  trong suốt những năm qua: "Vấp ngã thì đứng dậy, sai thì sửa để tiến bộ, hạn chế thì phải khắc phục... Chỉ vậy thôi và cô Hen năm nay trưởng thành, tự tin mình sẽ làm được trong mọi tình huống. Mình tin, thái độ tích cực này sẽ giúp không chỉ Hen mà tất cả mọi người trở nên hạnh phúc và vượt trội hơn mỗi ngày".

H'Hen Niê: Vinh quang, danh hiệu quá sức tưởng tượng của cô gái miền núi như tôi - 3

 

H’Hen Niê sinh năm 1992 tại buôn Sứt M’đưng, xã Cư Suê, huyện Cư M'gar, tỉnh Đắk Lắk. Cô học Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại chuyên ngành tài chính doanh nghiệp. Khi đang học năm 2, H'Hen Niê bắt đầu làm quen với công việc người mẫu.

Cuối năm 2014, H’Hen Niê được NTK Đỗ Mạnh Cường phát hiện và bước chân lên những sàn diễn thời trang chuyên nghiệp. Năm 2015, người đẹp gốc Ê-Đê dự thi Vietnam's Next Top Model và lọt vào vị trí thứ 8 chung cuộc.

H'Hen Niê đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2017. Sau đó, cô lọt vào top 5 cuộc thi Miss Universe 2018. Đây cũng là thành tích cao nhất mà người đẹp Việt Nam đạt được tại sân chơi nhan sắc uy tín này.

Chuyên trang Missosology công bố H'Hen Niê đoạt giải thưởng Timeless Beauty (Vẻ đẹp vượt thời gian) năm 2018. Cô là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên trong lịch sử đạt được danh hiệu này.

Hoàng Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "H'Hen Niê: Vinh quang, danh hiệu quá sức tưởng tượng của cô gái miền núi như tôi" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất