H’Hen Niê từng bị ảnh hưởng tâm lý trầm trọng khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

(VTC News) - Người đẹp chia sẻ xúc động khi tròn 1 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Ngày 6/1/2019 là tròn 1 năm H’Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Sau 1 năm, người đẹp đã có nhiều thay đổi và còn lập nên kỳ tích cho Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Nhân ngày đặc biệt, H'Hen Niê đã có chia sẻ khi nhìn lại hành trình của mình trong suốt 1 năm đương nhiệm.

“Từ một cô gái bị áp lực, lo lắng thậm chí bị ảnh hưởng tâm lý trầm trọng khi đội trên đầu vương miện, phải gồng là một Hoa hậu nhưng rồi cô gái lại tự giải thoát mình và sống là chính mình. Từ đó mọi thứ trở lại là chính Hen!

Nhận lại năng lượng, tình yêu có sự thoải mái, sự lạc quan và mở ra cho Hen cơ hội để Hen được trưởng thành. Nhìn lại, một năm đương nhiệm tạm gọi là ổn không đáng sợ như những ngày đầu tiên mình nghĩ” – H’Hen Niê dí dỏm chia sẻ. Ngoài ra, người đẹp cũng gửi lời cảm ơn đến những ai đã đồng hành với cô trong suốt 1 năm đương nhiệm.

H’Hen Nie tung bi anh huong tam ly tram trong khi tro thanh Hoa hau Hoan vu Viet Nam hinh anh 1

Khoảnh khắc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 của H'Hen Niê.

Là cô gái người dân tộc Ê-đê đầu tiên đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vào ngày 6/1/2018, H'Hen Niê đã có một năm thành công với rất nhiều thành tích của bản thân. Thời điểm mới đăng quang, H'Hen Niê nhận không ít lời chê bai vì nhan sắc của cô đi ngược với chuẩn mực của những Hoa hậu trước đây.

Thế nhưng, H'Hen Niê đã cố gắng nỗ lực hết sức để chứng tỏ bản thân. Cô chăm chỉ tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện ý nghĩa cũng như tích cực truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Không chỉ vậy, cuối năm 2018, H'Hen Niê còn lập nên kỳ tích khi lần đầu tiên đưa cái tên Việt Nam lọt top 5 Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Sau cuộc thi, H'Hen Niê không chỉ là tâm điểm truyền thông trong nước mà còn nhận được sự quan tâm từ truyền thông và khán giả quốc tế. Những hình ảnh giản dị, chân thật của Hoa hậu được khán giả dành nhiều lời khen, đồng thời không ít người mong muốn H'Hen Niê sẽ ghé thăm đất nước của họ.

>>> Đọc thêm: H'Hen Niê, Hương Giang gây xúc động khi trở thành nhân vật truyền cảm hứng

Không chỉ khoe ảnh chụp chung, Mai Phương Thúy còn muốn H'Hen Niê dạy catwalk cho mình

Không chỉ khoe ảnh chụp chung, Mai Phương Thúy còn muốn H'Hen Niê dạy catwalk cho mình

2 nhan sắc xinh đẹp của showbiz Việt xuất hiện trong một khung hình khiến fan xuýt xoa.
H’Hen Niê rơi nước mắt, cám ơn bố mẹ vì được theo đuổi đam mê

H’Hen Niê rơi nước mắt, cám ơn bố mẹ vì được theo đuổi đam mê

H’Hen Niê cũng xúc động khi bố mẹ không còn bắt con gái phải kết hôn sớm nữa.
Dung Phạm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU