• Zalo

H'Hen Niê: 'Mẹ để tôi và bạn trai được tự quyết định chuyện kết hôn'

Sao ViệtChủ Nhật, 12/04/2020 11:13:23 +07:00
(VTC News) -

"Mẹ biết tôi có bạn trai, chuyện kết hôn mẹ để hai đứa tự quyết định tuy nhiên, thời điểm này chúng tôi chưa sẵn sàng bước vào cuộc sống hôn nhân" - Hoa hậu chia sẻ.

H'Hen vừa trở thành khách mời của chương trình Vui sống mỗi ngày phát sóng trên VTV. Trong cuộc trò chuyện với diễn viên Lương Mạnh Hải, người đẹp gốc Ê-đê chia sẻ những thay đổi trong cuộc sống của cô trong giai đoạn còn hòa Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và sau trao lại vương miện cho người khác.

H'Hen Niê: 'Mẹ để tôi và bạn trai được tự quyết định chuyện kết hôn' - 1

Hoa hậu H'Hen Niê.

H'Hen Niê cho biết, khi không còn là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nữa, cô vẫn tiếp tục các hoạt động nghệ thuật. "Tôi mê sân khấu và vẫn muốn tiếp tục phát triển sự nghiệp người mẫu. Bên cạnh đó, tôi có thể tham gia các gameshow và đẩy mạnh hoạt động cộng đồng theo hướng chuyên sâu hơn. Tôi muốn có những dự định của riêng mình để đồng hành cùng cộng đồng người Ê-đê và nếu làm tốt hơn có thể lan tỏa tới các cộng đồng khác ở Việt Nam".

H'Hen Niê chia sẻ, khi trao lại vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho người đẹp khác, cô cảm thấy nhẹ nhõm và được sống cuộc sống của chính mình nhiều hơn. Sáng cô thường dậy từ 6h, đi siêu thị mua đồ ăn, nấu ăn rồi đi làm. Tối nếu về sớm, H'Hen Niê có thể vào bếp, chuẩn bị bữa tối.

"Trước đây tôi phải làm nhiều công việc gắn liền với danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ nên có chị gái ở cùng, chăm sóc hỗ trợ tôi. Bây giờ tôi có thể làm mọi thứ một mình" - H'Hen Niê cho biết.

H'Hen Niê: 'Mẹ để tôi và bạn trai được tự quyết định chuyện kết hôn' - 2

Hoa hậu H'Hen Niê trong lần thám hiếm hang Sơn Đoòng.

H'Hen Niê tâm sự, cô may mắn khi được sống trong một gia đình hạnh phúc, luôn yêu thương, đùm bọc nhau. "Mẹ tôi rất tâm lý, khi có chuyện gì xảy ra, mẹ luôn ở bên cạnh tôi. Mẹ rất sợ người khác nói về con gái của mình nên luôn mong muốn con sống tốt. Mẹ không hiểu về showbiz nhưng luôn cho tôi những lời khuyên về cách cư xử với mọi người. Mẹ dặn tôi, khi hứa điều gì thì phải nỗ lực thực hiện".

H'Hen Niê từng bị gia đình ép lấy chồng sớm theo tục lệ của người Ê-đê. Tuy nhiên, tới giai đoạn hiện tại, khi cô đã bước sang tuổi 28, mẹ cô lại không giục chuyện lập gia đình. "Mẹ biết tôi có bạn trai. Chuyện kết hôn mẹ để hai đứa tự quyết định. Tuy nhiên, thời điểm này chúng tôi chưa sẵn sàng bước vào cuộc sống hôn nhân".

H'Hen Niê chia sẻ cảm giác hài lòng với cuộc sống hiện tại: "Khi chưa là Hoa hậu, mỗi sáng mở mắt ra tôi luôn tự hỏi, hôm nay mình có nhận được show diễn nào không. Còn hiện tại, tôi luôn biết ngày hôm nay mình sẽ làm gì. Tôi có thể lo cho người thân, gia đình tôi không phải lo lắng nhiều về tiền bạc hay những khoản nợ như ngày xưa. Đó là điều tôi thấy hạnh phúc. Còn về bản thân, tôi thấy mình tự lập hơn, có thể làm được những điều mà tôi ao ước trước đây. Bên cạnh đó, tôi có người bạn trai luôn quan tâm tới mình"

Video: H'Hen Niê tạo dáng ở hang Sơn Đoòng

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: