H'Hen Niê lần đầu đăng ảnh chụp cùng bạn trai và chia sẻ chuyện cưới xin

Sao ViệtThứ Hai, 23/03/2020 11:31:22 +07:00
(VTC News) -

Những ngày gần đây, H'Hen Niê thoải mái hơn trong việc chia sẻ thông tin về bạn trai và cũng chủ động đề cập tới chuyện cưới xin.

Hoa hậu H'Hen Niê vừa đưa bạn trai về nhà tại Đăk Lắk nhân dịp gia đình người đẹp vừa hoàn thiện ngôi nhà mới.

Cũng trong dịp này, cô công khai tấm ảnh chụp cùng bạn trai tại sân nhà mình. Trong đó, người đẹp gốc Ê-đê cười tươi, e ấp bên bạn trai. Tuy nhiên, H'Hen Niê vẫn quyết giấu mặt bạn trai.

H'Hen Niê lần đầu đăng ảnh chụp cùng bạn trai và chia sẻ chuyện cưới xin - 1

H'Hen Niê lần đầu đăng ảnh chụp cùng bạn trai.

H'Hen Niê tâm sự, khi xây xong nhà mới, mẹ hỏi cô có nên làm tân gia không. Tuy nhiên, vì đang là mùa dịch nên gia đình H'Hen quyết định không tổ chức. Cô nói vui: "Hay là khi nào Hen cưới thì sẽ mời mọi người ăn tân gia luôn. Mấy nay, Hen hay bị mọi người giục cưới lắm, ngại quá".

Những ngày này, H'Hen Niê cũng thoải mái hơn khi chia sẻ thông tin về chuyện tình cảm với người hâm mộ. Trước đó, cô thừa nhận đã có bạn trai và cả hai người vừa về thăm nhà cô ở Đăk Lắk. Tuy nhiên, bạn trai cô có việc phải về TP.HCM trước.

H'Hen Niê cũng chia sẻ về dự định tương lai. Cô tâm sự sẽ tổ chức hôn lễ khi kinh tế ổn định và gia đình êm ấm

Dù H'Hen Niê chưa từng công khai danh tính của bạn trai nhưng lần theo những chia sẻ hiếm hoi của người đẹp, công chúng nhận ra bạn trai cô là đạo diễn, nhiếp ảnh gia và là bạn thân của rapper Đen Vâu. Người này hơn H'Hen Niê 3 tuổi và là mối tình đầu của cô.

Video: H'Hen Niê mặc áo dài chụp ảnh trong hang Sơn Đoòng

Mộc Lan
Bình luận
vtc.vn