• Zalo

H’Hen Niê cùng Hoàng Thùy, Mâu Thủy khoe nhan sắc rạng rỡ

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 28/01/2019 16:07:00 +07:00

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 gây ấn tượng trong trang phục đầy màu sắc khi thực hiện bộ ảnh Tết.

Trong không khí Tết đến xuân về, top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gồm Hoa hậu H’Hen Niê và 2 Á hậu Hoàng Thùy – Mâu Thủy gửi đến khán giả bộ ảnh Chúc xuân Kỷ Hợi 2019 thay lời tri ân và chúc mừng năm mới.

Khác với bộ ảnh năm ngoái có ý tưởng vui tươi, rộn rã những ngày đầu năm với tông màu đỏ đậm và những chú lân may mắn thì năm nay, 3 người đẹp xuất hiện với trang phục đầy nữ tính, khoe nhan sắc rạng rỡ.

top 3 hoa hau hoan vu viet nam tet (9) 8

Sau khi đăng quang, top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tất bật với lịch trình công việc riêng của mình. Thông qua bộ ảnh này, các người đẹp mong muốn truyền thông điệp về sự đoàn viên, sum họp những ngày đầu năm mới. Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy muốn gửi đến khán giả lời chúc một năm mới nhiều niềm vui, tài lộc, thành công và vạn sự như ý. 

top 3 hoa hau hoan vu viet nam tet (1)

Luôn giữ hình ảnh sạch scandal và có nhiều hoạt động cộng đồng, Hoa hậu H'Hen Niê và 2 Á hậu Hoàng Thùy - Mâu Thủy nhận được tình cảm yêu mến từ đông đảo khán giả. 

top 3 hoa hau hoan vu viet nam tet (8) 6

Năm qua, thành tích top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 của H'Hen Niê đã khiến nhan sắc Việt Nam thăng hạng trên bản đồ thế giới và cô cũng trở thành người truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ. Những hình ảnh chân thật, giản dị của nàng Hậu người Ê-đê được khán giả và truyền thông quốc tế đặc biệt chú ý.

top 3 hoa hau hoan vu viet nam tet (6) 6

Hiện tại, H'Hen Niê đang bận rộn với lịch trình đi từ thiện ở miền Bắc. Thời gian qua, cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" đã được cấp phép tổ chức, H'Hen Niê cũng sẵn sàng trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

top 3 hoa hau hoan vu viet nam tet (3) 3

Tiếp sau H'Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy là cái tên được kì vọng sẽ tham gia "Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019" và mang về vinh quang cho Việt Nam.

top 3 hoa hau hoan vu viet nam tet (2)

Mặc dù chưa lên tiếng xác nhận nhưng nhan sắc và kinh nghiệm của Hoàng Thùy rất được khán giả tin tưởng, kì vọng.

top 3 hoa hau hoan vu viet nam tet (5) 5

Trong khi đó, Á hậu Mâu Thủy dành thời gian hoạt động cộng đồng. Hình ảnh của cô trên các sàn catwalk cũng khiến khán giả cực kì thích thú.

top 3 hoa hau hoan vu viet nam tet (4) 3

 

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều