H’Hen Niê chia sẻ xúc động trước ngày hết nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 06/12/2019 06:49:00 +07:00

Người đẹp gửi lời cảm ơn khán giả vì những sự ủng hộ dành cho cô suốt 2 năm đương nhiệm.

Chỉ còn vài ngày nữa, H’Hen Niêsẽ trao danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho người kế nhiệm. Thông qua bộ ảnh cuối trong vai trò đương kim Hoa hậu, H’Hen Niê muốn gửi lời cảm ơn đến khán giả và tất cả những người bên cạnh, đồng hành với cô trong 2 năm nhiệm kỳ.

Người đẹp chia sẻ, 2 năm qua cô rất hạnh phúc với những gì bản thân có được, đó là tình cảm của khán giả và những dự án cộng đồng ý nghĩa.

hhennie (1) 3

H'Hen Niê sắp kết thúc 2 năm nhiệm kỳ Hoa hậu.

Danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 thay đổi cuộc đời Hen, mang đến cho Hen nhiều cơ hội mới.

Hen trân trọng cảm ơn tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vì nếu không là Hoa hậu, Hen sẽ không thể thực hiện được những hoạt động dành cho cộng đồng, xã hội, không thể dùng tiếng nói và sức ảnh hưởng của mình để lan tỏa lòng nhân ái, truyền động lực cho các bạn trẻ sống có lý tưởng, ước mơ và sự kiên định.

Trước kia Hen nghĩ 2 năm chắc sẽ dài lắm đây, nhưng bây giờ nhìn lại, Hen thấy 2 năm trôi qua nhanh quá. Mọi thứ như một giấc mơ đẹp của tuổi thanh xuân. Bây giờ là lúc Hen cùng ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tìm ra tân Hoa hậu, một cô gái đủ bản lĩnh để tiếp nối Hen và mang thêm niềm tự hào về cho Việt Nam” – H’Hen Niê xúc động.

hhennie (2)

 

H’Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và được khán giả nhớ đến với hình ảnh một người đẹp tóc tém, da nâu – vẻ ngoài hoàn toàn trái ngược với chuẩn mực Hoa hậu trước đây của Việt Nam.

Từ những tranh cãi ban đầu, H’Hen Niê dần chứng minh bản thân xứng đáng với vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Người đẹp tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, dự án liên quan đến giáo dục, trẻ em và phụ nữ.

Tham gia Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2018. H’Hen Niê lập nên kỳ tích khi đưa cái tên Việt Nam lần đầu tiên có mặt trong top 5. Ngoài ra, cô còn được đông đảo khán giả quốc tế biết đến và yêu mến.

Đầu năm 2019, cô vinh dự được chuyên trang sắc đẹp uy tín thế giới Missosology bầu chọn là Timeless Beauty – Vẻ đẹp vượt thời gian.

hhennie (3)

 

Trở về sau cuộc thi, H’Hen Niê vẫn tích cực truyền cảm hứng cho giới trẻ và những gì cô làm được suốt 2 năm nhiệm kỳ cũng trở thành cảm hứng để ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam quyết định chọn “Brave Heart – Trái tim dũng cảm” là chủ đề chính của cuộc thi năm nay.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn