• Zalo

H'Hen Niê bức xúc khi bị mạo danh

Sao Việt Thứ Sáu, 24/04/2020 14:50:18 +07:00

Bức xúc vì bị tố dùng mạng xã hội để hạ bệ người khác, Hoa hậu H'Hen Niê đã lên tiếng đính chính.

Hôm 22/4, trên Instagram Story, tài khoản sabun_eater đăng bức ảnh 4 cô gái lần lượt đến từ Philippines, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam với ngụ ý đây là top 4 của một cuộc thi hoa hậu. Trong ảnh, đại diện Indonesia bật khóc và được 3 người đẹp còn lại an ủi.

Tiếp theo, người này chia sẻ rằng Hoa hậu H'Hen Niê đã trả lời tin trên bằng câu: "Indonesia loser" (Tạm dịch: Đại diện Indonesia là người thua cuộc). Tài khoản sabun_eater sau đó đã trực tiếp nhắn tin hỏi người đẹp Ê-Đê: "Chào nữ hoàng. Nghiêm túc trả lời cho tôi biết bạn đã làm điều này? Thật là thô lỗ. Tôi hy vọng bạn có thể giải thích".

H'Hen Niê bức xúc khi bị mạo danh - 1

H'Hen Niê bức xúc vì bị giả mạo trên mạng xã hội.

Ngay lập tức, H'Hen Niê chia sẻ lại toàn bộ câu chuyện và khẳng định mình bị giả mạo trên mạng xã hội. Top 5 Miss Universe 2018 nhắn nhủ đến tài khoản kia: "Chào Sabun_eater. Tôi chưa bao giờ bình luận hay tương tác với bài đăng đó. Từ sâu thẳm trái tim tôi, tất cả người Indonesia đều là những người bạn tuyệt vời, và tôi sẽ không bao giờ buông lời khó nghe với họ.

Tôi không hiểu vì sao bạn cố ý xúc phạm tôi và sau đó chặn tôi. Bạn vui lòng dừng hành động này và xóa tất cả thông tin không đúng về tôi. Tôi thành thật xin lỗi mọi người vì sự hiểu lầm này".

Người đẹp 9X hy vọng tất cả đối xử tử tế với nhau, cùng nhau tìm kiếm và hướng đến những giá trị tốt đẹp, lan tỏa yêu thương thay vì cố ý hãm hại, hạ bệ nhau".

Phóng viên liên lạc với H'Hen Niê để chia sẻ thêm, song cô từ chối chia sẻ thêm.

H'Hen Niê bức xúc khi bị mạo danh - 2

H'Hen Niê đang ở quê Đắk Lắk.

Trong giai đoạn giãn cách xã hội, H'Hen Niê về quê phụ ba mẹ, trổ tài nấu ăn, trang trí nhà cửa, chơi với cháu gái. Mỗi ngày, người đẹp 9X dậy lúc 5h sáng, khi tiếng loa phát thanh vang lên ở đầu xóm. Sau đó cô tập thể dục rồi cùng gia đình lên rẫy làm việc.

Hen gửi lời cảm ơn tới y bác sĩ, tình nguyện viên, ngành lực lượng Công an, Quân đội tham gia trong cuộc chiến chống đại dịch. Hen còn ủng hộ 100 triệu đồng nhằm hỗ trợ, động viên mọi người có thêm sức khỏe, hoàn thành nhiệm vụchung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Video: H'Hen Niê chụp ảnh tại hang Sơn Đoòng

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều