HH Diễm Hương: Nhiều khi cũng muốn phẫu thuật thẩm mỹ

(VTC News) - Diễm Hương đã trở nên chín chắn và bản lĩnh hơn rất nhiều so với khi đăng quang Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010. Sự tự tin cũng như việc nỗ lực không ngừng để hoàn thành sứ mạng của một Hoa hậu đã giúp Hương ngày càng trưởng thành hơn. Với Hương, điều quan trọng nhất là sự tự tin ở chính bản thân mình.

- Sau 1 năm làm Hoa hậu, Diễm Hương thấy mình như thế nào?

- Vài tuần nữa sẽ tròn đúng 1 năm đăng quang, Hương thấy mình ngày càng trở nên tự tin và bản lĩnh hơn. Bên cạnh đó, sự trải nghiệm về cuộc sống, sự cởi mở trong suy nghĩ được xây dựng rõ rệt hơn, giúp kinh nghiệm sống của Hương thêm phong phú và mọi suy nghĩ hành động cũng trưởng thành hơn, sâu sắc hơn.

 

- Khi mới đăng quang, Hương đã phải chịu rất nhiều áp lực từ dư luận như bảng điểm, lật kèo với người giúp đỡ, hay không thân thiện tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất tổ chức tại Việt Nam. Có khi nào bạn cảm thấy quá sức chịu đựng của mình?

- Hương không thấy những điều đó quá sức chịu đựng của mình, nhưng tất cả đã khiến Hương “rối trí” trong một thời gian nhất định. Vượt qua những cạnh tranh gay go trong cuộc thi và giành chiến thắng, nhưng Hương thấy các Hoa hậu gần đây lại phải gồng mình vượt qua những thử thách “khắc nghiệt” hơn rất nhiều từ dư luận.

Nhưng Hương thấy phần lớn những “áp lực dư luận” theo như chị hỏi cũng một phần nhỏ do các phóng viên góp phần đẩy lên. Gần đây Hương phát hiện một số bài viết “nhận định không mấy thiện cảm” về Hương đã được họ thấu hiểu và gỡ bỏ trên trang web chính đưa tin.

Nhưng chị thấy đấy, dư luận thì  vẫn còn đó. Hương chỉ thoáng buồn khi mỗi lần nghĩ về chuyện đã qua, những ai hiểu được mình sẽ thấy đó cũng chỉ là chuyện bỏ qua được.

- Ngày đó, ba mẹ Hương đã rất buồn khi nghe nhiều bình luận về con gái mình, và Hương cũng cần thời gian để cân bằng lại. Còn bây giờ, bạn đã thấy cân bằng chưa?

- Không chỉ ba mẹ đâu, mà họ hàng, bạn bè của Hương cũng bị “liên lụy” khi nhắc tới những ồn ào đó. Thời gian ấy Hương đã cố gắng giải thích trên truyền thông rất nhiều, thể hiện cảm xúc rất nhiều, rồi có những lúc mệt mỏi bật khóc theo bản năng con gái cũng bị đánh giá là không bản lĩnh nữa,…  

Mọi nhất cử nhất động đều bị phán xét “nghiêm khắc”. Nhiều lúc Hương tự hỏi mình đã làm sai phạm gì mà sao lại bị “mang lên thớt” như thế! Nhưng cuộc sống vẫn phải trôi, và mọi người lại quay về cuộc sống riêng của mình.

Khi ấy, Hương bắt đầu thấy thoải mái hơn, bắt đầu những kế hoạch với những người bạn mới quen tạo thành Fan Club để mình có thể nghe được những góp ý chân thành nhất, những phán xét tích cực để mình hoàn thiện hơn cũng như động viên nhau làm những chương trình cộng đồng mà một mình Hương khó có thể thực hiện tốt như vậy.

- Nếu bây giờ bất chợt có một scandal nào đó rơi trúng mình. Hương sẽ làm thế nào?

- Lại có scandal nữa à…(cười), Hương sẽ phản ứng tùy theo tính chất của scandal đó. Trong cuộc sống không có ai hoàn hảo và mâu thuẫn trong giao tiếp luôn phát sinh. Nhưng sau những khoảng thời gian “sống trong sợ hãi”, Hương cũng bắt đầu tập cho mình khả năng bình tĩnh và kiềm chế.

Nhưng sau những khoảng thời gian “sống trong sợ hãi”, Hương cũng bắt đầu tập cho mình khả năng bình tĩnh và kiềm chế.

- Theo bạn, đối với Hoa hậu và nghệ sĩ thì điều gì sẽ gây được sự chú ý với công chúng nhất?

- Hương nghĩ đó là những đóng góp cho xã hội mà họ có thể làm được tốt nhất. Sự đóng góp này rất đa dạng, từ khả năng nghệ thuật, mang về danh tiếng cho Việt Nam, góp phần xây dựng hình ảnh Việt Nam,… cho đến những hoạt động san sẻ khó khăn cho những mảnh đời cần giúp đỡ.

Dù rằng mọi hoạt động của Hoa hậu, người mẫu hay nghệ sĩ sẽ được báo chí quan tâm, và dư luận có thể cho là PR bản thân, nhưng những hoạt động ấy sẽ luôn được duy trì để công chúng thấy được sự đa năng đa tài của nghệ sĩ.

- Việc ăn mặc sexy có phải là một cách để gây sự chú ý hay không?

- Việc ăn mặc sexy thiếu vải nó hoàn toàn khác với một dáng vẻ sexy ở người phụ nữ. Dĩ nhiên ăn mặc sexy thiếu vải hoàn toàn gây chú ý mạnh mẽ nơi đám đông rồi, bản thân Hương cũng rất thích ngắm những người đẹp tự tin khoác lên mình những bộ đồ khoét sâu, xẻ cao bốc lửa, huống hồ chi các đấng nam nhi! (cười)

Nhưng nó có tạo được phong cách sexy và nói lên văn hóa của người mặc hay không đó mới là điều đáng lưu tâm của Hương. Phong cách sexy của Hương là không cần phải phơi thịt da, nhưng vẫn toát lên sự quyến rũ bản năng và thu hút sự mến mộ của người đối diện.

Hương thích phong cách sexy trên gương mặt của những cô model trong Victoria Secret hay phong cách của những hoa hậu Universe. Họ thật sự là những cô gái sexy, dù khi ấy họ không mặc bikini hay những trang phục hở hang nào cả.

 Phong cách sexy của Hương là không cần phải phơi thịt da, nhưng vẫn toát lên sự quyến rũ bản năng và thu hút sự mến mộ của người đối diện.  

- Xin được hỏi thẳng một câu, Diễm Hương có cho rằng mình là một người đẹp?

- Nếu Hương nói Hương không đẹp chị có tin không? Nhiều lúc Hương ao ước được thay đổi chỗ này trên khuôn mặt, chỗ kia trên cơ thể vì trông nó không đẹp như người khác. Nhưng khi nhìn một cách tổng thể thì trông Diễm Hương cũng không tệ lắm (cười). May mắn là ba mẹ đã cho Hương một nụ cười dễ nhìn để có thể ghi điểm với người đối diện.

- Vậy nếu có ai đó nói rằng Hương ơi, chỗ này của bạn chưa đẹp, chỗ kia của bạn cũng không ổn lắm. Vậy Hương sẽ làm thế nào? Có đi phẫu thuật lại hay không?

- Ai nói thế nào, chứ Hương tin vào tướng số lắm nghen! (cười) Với những gì đang có, Hương thấy rất tự tin và mọi thứ đang may mắn với Hương nên Hương sẽ không giải phẫu hay thay đổi gì cả. Quan trọng là sự tự tin ở chính mình.

- Xin cám ơn Diễm Hương!

Khánh Thảo (Thực hiện)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN