• Zalo

Hết vé Việt Nam vs Malaysia, nhân viên VFF tháo chạy, fan đuổi theo chặn xe như phim hành động

Thể thao Chủ Nhật, 11/11/2018 15:23:00 +07:00

13h30 chiều 11/11, chỉ sau 5 tiếng bán vé trực tiếp, nhân viên VFF đã thông báo bán hết vé, hàng nghìn người hâm mộ đang xếp hàng bức xúc và phẫn nộ khi phát hiện xe chở nhân viên bán vé đang tìm cách "rút" khỏi sân Mỹ Đình mà không có lời giải thích thỏa đáng.

Video: Người dân bao vây xe chở cán bộ VFF

Nhân viên VFF tháo chạy vì hết vé, fan đuổi theo chặn xe như phim hành động - Ảnh 2.

13h30 chiều 11/11, tức chỉ sau hơn 5 tiếng mở quầy, VFF tuyên bố đã bán hết vé trận Việt Nam vs Malaysia khiến hàng nghìn người hâm mộ đang xếp hàng bức xúc. 

Nhân viên VFF tháo chạy vì hết vé, fan đuổi theo chặn xe như phim hành động - Ảnh 3.

Họ ập vào quầy vé của ban tổ chức bên trong sân Mỹ Đình đòi lời giải thích, nhưng đã không còn nhân viên nào ở bên trong quầy trả lời người hâm mộ. 

Nhân viên VFF tháo chạy vì hết vé, fan đuổi theo chặn xe như phim hành động - Ảnh 4.

Cổ động viên phát hiện ra nhân viên bán vé đã rời quầy trước khi nhờ lực lượng an ninh thông báo "hết vé". Bất chợ, một nam thanh niên phát hiện ra chiếc xe ôtô chở nhân viên bán vé đang âm thầm "rút " khỏi sân Mỹ Đình. 

Nhân viên VFF tháo chạy vì hết vé, fan đuổi theo chặn xe như phim hành động - Ảnh 5.

Đám đông người hâm mộ nghe thấy liền cùng nhau chạy lại vây quanh chiếc xe ôtô chở nhân viên bán vé. Màn rượt đuổi như phim hành động bắt đầu xảy ra khi chiếc xe ôtô tìm mọi cách tiến, lùi, thậm chí mạo hiểm tăng tốc để thoát khỏi đám đông nhưng bất thành. 

Nhân viên VFF tháo chạy vì hết vé, fan đuổi theo chặn xe như phim hành động - Ảnh 6.

Nhằm hạ nhiệt đám đông, một nhân viên bán vé phải cấm một chiếc thùng giấy trống đặt lên nóc xe, nhằm giải thích với người hâm mộ rằng "chúng tôi đã bán hết vé". 

Nhân viên VFF tháo chạy vì hết vé, fan đuổi theo chặn xe như phim hành động - Ảnh 7.

Cuối cùng, phải nhờ hàng chục chiến sĩ cảnh sát cơ động giải toả đám đông, chiếc xe chở nhân viên bán vé của VFF mới có thể rời sân Mỹ Đình trong an toàn.  

Màn rượt đuổi của fan và chiếc xe này không khác gì một đoạn phim hành động.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều