Hết tiền tiêu xài, cặp đôi rủ nhau cướp điện thoại của sinh viên Bình Dương

(VTC News) - Đôi nam nữ vừa giật điện thoại của một nữ sinh viên trường cao đẳng ở Bình Dương thì bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

Ngày 13/4, Công an tỉnh Bình Dương đang tạm giữ Nguyễn Văn Mãi (29 tuổi, quê Sóc Trăng) và Nguyễn Ái Tường Vân (22 tuổi, ngụ TP.HCM) để điều tra về hành vi “Cướp giật tài sản”.

Theo đó, do hết tiền tiêu xài nên cả 2 rủ nhau đi cướp giật tài sản để bán. Con mồi mà cặp tình nhân này hướng đến là những sinh viên của các trường cao đẳng, đại học ở tỉnh Bình Dương.

Khoàng 18h ngày 11/4, các thành viên trong CLB phòng, chống tội phạm phường Phú Hòa cùng Công an phường Phú Hòa đang tuần tra trên đường thì thấy Mãi chở Vân trên xe máy có biểu hiện nghi vấn nên bám theo.

Khi đến đường Thích Quảng Đức, thấy chị T., sinh viên trường cao đẳng đang đi trên đường, trên nay cầm điện thoại nên Mãi lái xe áp sát rồi giật điện thoại của người này và tăng ga tẩu thoát.

Đúng lúc này, lực lượng chức năng đã ập vào khống chế, đưa cả 2 về trụ sở để làm việc.

Tại cơ quan công an, cả hai thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Cặp tình nhân khai do hết tiền để tiêu xài nên rủ nhau từ TP.HCM qua Bình Dương để cướp giật tài sản.

Cướp điện thoại bị bắt, nam thanh niên khai gây án do ngẫu hứng

Cướp điện thoại bị bắt, nam thanh niên khai gây án do ngẫu hứng

Bị cơ quan công an bắt giữ, Phúc khai nhận hành vi cướp giật nhưng ngây ngô giải thích nguyên nhân gây án là do ngẫu hứng.
 
Giật điện thoại Vertu hơn 9.000 USD, 2 tên cướp bán lấy 500 nghìn đồng

Giật điện thoại Vertu hơn 9.000 USD, 2 tên cướp bán lấy 500 nghìn đồng

2 tên cướp giật túi xách chứa điện thoại Vertu trị giá hơn 9.000 USD nhưng đem bán lấy 500 nghìn đồng để "nướng" vào ma túy.
SONG NGƯ
Chủ đề:

cướp

,

Bình Dương

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU