Hết kiên nhẫn với Walcott, Arsenal tính kế sách mới

(VTC News) - Từng cho Walcott suy nghĩ đến hết tháng 11 để quyết định chuyện đi hay ở, nhưng có vẻ như Arsenal lại đang âm mưu một vấn đề khác.

» Chấn thương tiếp tục 'giày vò' Arsenal
» Arsenal chấm dứt thương thuyết, Walcott đợi ngày ra đi
» Không gãy xương sườn, Walcott  dập phổi
» Walcott chấn thương khủng khiếp, có thể gãy xương sườn
» Walcott trả giá cực đắt cho khát khao tiền bạc

» Chấn thương tiếp tục 'giày vò' Arsenal » Arsenal chấm dứt thương thuyết, Walcott đợi ngày ra đi » Không gãy xương sườn, Walcott dập phổi » Walcott chấn thương khủng khiếp, có thể gãy xương sườn » Walcott trả giá cực đắt cho khát khao tiền bạc

Hợp đồng của Theo Walcott với Arsenal sẽ đáo hạn vào mùa hè sang năm và Arsene Wenger rất muốn cậu học trò cam kết tương lai lâu dài với đội bóng, hoặc nếu không, ông sẽ bán anh ngay kỳ chuyển nhượng mùa đông để cắt lỗ.

Tuy nhiên cho tới lúc này, cựu thần đồng của bóng đá Anh vẫn chẳng đả động gì chuyện đi hay ở. Vấn đề nằm ở chỗ, càng lờ đi chuyện hợp đồng, Walcott lại càng đá hay mỗi khi ra sân. Cú hat-trick vào lưới Reading ở Captial One Cup, hay mới đây nhất là màn trình diễn chói sáng tối qua trong trận đấu với Tottenham là những minh chứng cụ thể nhất.

Wenger chưa muốn buông tay Walcott 

Wenger chưa muốn buông tay Walcott 


Vì thế mà Giáo sư có lý do để mà lo lắng. Thời hạn tháng 11 mà ông cho cậu học trò đã sắp hết. Và nó buộc chiến lược gia người Pháp phải có những kế sách mới.

Chẳng thế mà ngay sau trận derby bắc London, Arsene Wenger đã công khai ý định giữ chân Walcott. Ông phát biểu: "Tôi tin rằng cậu ấy đã chơi tốt. Tôi sẽ không thay đổi suy nghĩ của mình về Theo.

Tôi luôn nói rằng tôi muốn cậu ấy ở lại và chúng tôi sẽ làm tất cả những gì để đạt được sự thống nhất. Điều quan trọng nhất là Walcott đã chơi đúng với 100% phong độ. Không có vẻ gì như là cậu ấy đang muốn chuyển đi cả".

Hiện cả Liverpool và Chelsea đều đang rất muốn sự phục vụ của cầu thủ chạy cánh 23 tuổi này. Không muốn đối thủ gia tăng sức mạnh, nên nhiều khả năng Arsenal sẽ phải nhân nhượng trong một số điểm trên bàn đàm phán với người đại diện của Walcott.

Giang Hương

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN