• Zalo

Hết kiên nhẫn với Benitez, Juventus tìm HLV mới

Thể thao Thứ Ba, 11/05/2010 11:35:00 +07:00

(VTC News) - Hết kiên nhân trước sự lấp lửng của Benitez, Juventus đã bắt đầu chuyển hướng sang các ứng cử viên khác. Mục tiêu mới là HLV Luigi Del Neri.

(VTC News) - Dường như đã hết kiên nhân trước sự lấp lửng của HLV Rafa Benitez, Juventus đã bắt đầu chuyển hướng sang các ứng cử viên khác. Mục tiêu mới của đội bóng thành Turin là HLV Luigi Del Neri của Sampdoria.


Chưa đầy 24h sau khi giải ngoại hạng Anh kết thúc, HLV Benitez đã lên tiếng khẳng định ông có thể sẽ ở lại Liverpool trong mùa giải mới. Ngay lập tức, Juventus đã tổ chức một cuộc họp vào ngày hôm qua để bàn về kế hoạch mời HLV Del Neri của Sampdoria về dẫn dắt đội bóng thành Turin trong mùa giải sau.

Rafa Benitez vẫn lập lờ về tương lai của mình. 

Hợp đồng của chiến lược gia người Italia với Sampdoria sẽ hết hạn vào mùa hè này, nhưng HLV Del Neri vẫn trì hoãn đàm phán gia hạn hợp đồng với đội bóng chủ sân Luigi Ferraris, mặc cho chủ tịch CLB này hứa sẽ tăng gấp đôi mức lương 1,5 triệu bảng/năm hiện tại mà ông đang được hưởng. Bởi vậy, kiến trúc sư trưởng cho thành công của Sampdoria mùa này có thể tự do ra đi mà không có bất kỳ sự cản trở nào.

Khả năng Del Neri gia nhập "Bà đầm già thành Turin" càng có cơ sở hơn khi GĐTT Giuseppe Marotta của Sampdoria sẽ chuẩn bị trở thành GĐĐH mới của Juventus trong mùa giải tới. Tuy vậy, Del Neri lại khẳng định ông chưa hề nhận được lời mời nào từ Giuseppe Marotta.

“Ông ấy chưa hề nói chuyện với tôi về việc gia nhập Juventus cùng ông ấy. Đó là một đội bóng lớn mà bất cứ ai cũng muốn được làm việc ở đó. Nhưng tôi không thể nói trước được điều gì vì tôi vẫn chưa nhận được bất cứ một đề nghị nào”, HLV Del Neri tiết lộ.


Nguyễn Lập (theo Daily Mail)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều