• Zalo

Video: Hết hồn với dịch vụ mát xa bằng dao ở Đài Loan

Thế giớiThứ Tư, 28/06/2017 06:40:00 +07:00

Loại hình này không những đang hút khách mạnh mẽ mà giá cả của mỗi lần spa cũng không hề rẻ, hơn 38 USD (gần 900 nghìn VNĐ).

Ở Đài Loan đang có một loại hình dịch vụ spa khá "nguy hiểm" khiến nhiều người mới nghe đã phải run sợ là spa bằng dao. Khi đó, khách hàng sẽ được các nhân viên spa dùng hai chiếc dao đánh khắp cơ thể. 

Tất nhiên không phải đánh trực tiếp mà họ sẽ trải khăn hoặc tấm vải mỏng che kín da của khách hàng trước khi làm điều này. Hơn nữa, những chiếc dao cũng được thiết kế riêng biệt và rất an toàn.

Video: Hết hồn với dịch vụ mát xa bằng dao ở Trung Quốc

Loại hình này không những đang hút khách mạnh mẽ mà giá cả của mỗi lần spa cũng không hề rẻ, hơn 30 USD (gần 900 nghìn VNĐ). 

Cô Hsiao Mei Fang, chủ sở hữu Trung tâm Giáo dục về Nghệ thuật Liệu pháp dùng dao cổ xưa, ở Đài Bắc, Đài Loan đã áp dụng kỹ thuật kỳ lạ này trong hơn 13 năm. Theo cô Hsiao, cách thức trị liệu này có nguồn gốc ở Trung Quốc từ 2500 trước.

"Việc mát xa bằng dao làm thay đổi năng lượng bên trong cơ thể và giúp chúng ta thoải mái hơn. Nhiều người nghĩ rằng họ chỉ tìm đến dịch vụ này cho vui, nhưng sau khi được trải nghiệm, họ đều ấn tượng và mời bạn bè của họ đến với chúng tôi", cô nói.

Nguyễn Ly (Nguồn: The Mirror)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !