Hết đất diễn ở Nhật Bản, giá chuyển nhượng của thủ thành tuyển Thái Lan về 0
  • Zalo

Hết đất diễn ở Nhật Bản, giá chuyển nhượng của thủ thành tuyển Thái Lan về 0

Bóng đá Việt Nam Thứ Sáu, 04/12/2020 12:08:00 +07:00
(VTC News) -

Thủ thành ĐT Thái Lan Kawin Thamsatchanan bị rao bán miễn phí tại quê nhà sau quãng thời gian chỉ dự bị ở Nhật Bản.

Trang SMM Sport của Thái Lan đưa tin, thủ thành đội tuyển quốc gia nước này Kawin Thamsatchanan nhiều khả năng trở về nước vào ngày 23/12 tới đây sau khi J-League khép lại.

Hết đất diễn ở Nhật Bản, giá chuyển nhượng của thủ thành tuyển Thái Lan về 0  - 1

Thủ thành Kawin.

Aiyawatt Srivaddhanaprabha, Chủ tịch tập đoàn King Power, chủ sở hữu CLB OH Leuven ở giải Bỉ (Jupiler League) - đội chủ quản của thủ thành Kawin Thamsatchanan tiết lộ, nếu có đội nào tại Thai League quan tâm đến Kawin, OH Leuven sẵn sàng nhả người mà không tính phí chuyển nhượng.

Hợp đồng của Kawin với OH Leuven có thời hạn đến 30/6/2023. Đội bóng Bỉ đã cho Consadole Sapporo mượn Kawin ở mùa giải vừa qua. Bản hợp đồng cho mượn này sẽ hết hạn vào ngày 31/12 tới đây.

Trong thời gian chơi bóng tại Nhật Bản, Kawin Thamsatchanan không có nổi một phút ra sân ở J-League 1. Đây là mùa giải thứ 2 liên tiếp, thủ thành người Thái Lan không được chơi bóng 1 phút nào tại giải vô địch quốc gia mà anh thi đấu. Trước đó trong màu áo OH Leuven ở mùa giải 2019, Kawin ngôi ghế dự bị cả mùa.

Kawin là thủ thành số 1 của Muangthong United và đội tuyển Thái Lan từ mùa giải 2014 đến 2017 khi thường ra sân trên 26 trận mỗi mùa.

Năm 2018, anh gia nhập OH Leuven ở giải hạng Nhì của Bỉ theo bản hợp đồng có thời hạn 5 năm. Trong mùa giải đầu tiên chơi bóng tại châu Âu, Kawin thi đấu 180 phút trong 2 trận được ra sân.

Đến mùa giải tiếp theo, anh thi đấu 8 trận với 810 phút thi đấu. Sau đó, anh không được sử dụng nữa và bị CLB mang đi cho mượn.

Thiện An
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hết đất diễn ở Nhật Bản, giá chuyển nhượng của thủ thành tuyển Thái Lan về 0" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp