Hết chén mì tôm, ĐTVN sẵn sàng nghênh chiến Ấn Độ

(VTC News) - Hành trình di chuyển dài đã lấy của các thành viên ĐTVN khá nhiều sức lực nhưng toàn đội đã có buổi tập đầu tiên tại Ấn Độ chiều 6/10 và sẵn sàng cho cuộc tập dượt trước đội chủ nhà.

» Chủ tịch VFF: "Bóng đá Việt Nam còn tiến xa hơn nữa"
» Chốt danh sách khách mời VFF Cup 2010
» HLV Calisto: "Chơi không tốt mà thắng thì không hay"
» Như Thành làm HLV Calisto tức giận


Sau hai chặng bay Hà Nội - Kuala Lumpur và Kuala Lumpur - Mumbai, ĐTVN đã đặt chân đến Ấn Độ. Nhưng từ sân bay ở Mumbai, toàn đội còn phải di chuyển bằng xe buýt với thời gian kéo dài 4 tiếng mới đến được Pune, địa điểm mà BTC, LĐBĐ Ấn Độ bố trí cho trận đấu diễn ra.

Theo đánh giá của BHL, khách sạn Courtyard thuộc hệ thống khách sạn 5 sao Marriott mà phía Ấn Độ bố trí cho ĐTVN trú quân có điều kiện phòng ốc rất đẹp. Điều kiện ở tốt nhưng thức ăn thì có đôi chút vấn đề vì có quá nhiều gia vị nên đa phần các tuyển thủ không thể thích nghi.

ĐTVN trở lại với guồng quay tập luyện tại Ấn Độ. (Ảnh: Quang Minh)

Chính vì thế, bữa ăn tối đầu tiên mà phía Ấn Độ bố trí cho đội tuyển đã bị huỷ, lãnh đạo đội đã phải trao đổi ngay với nhà ăn của khách sạn để điều chỉnh thực đơn cách chế biến sao cho dễ ăn hơn.

Sáng 6/10, HLV Calisto cho các tuyển thủ ngủ bù và được phép dậy muộn sau đó tự ăn sáng trong phòng bằng mì tôm. Đến bữa trưa, sau khi đầu bếp tại khách sạn điều chỉnh cách chế biến, các thành viên ĐTVN, gồm cả HLV trưởng Henrique Calisto đã cảm thấy dễ chịu và ăn ngon miệng hơn.

Cùng với đó, việc được bố trí 2 cầu thủ/phòng 2 giường khiến cho đội cảm thấy thoải mái hơn. Do giờ tại Ấn Độ chậm hơn ở Việt Nam hai tiếng rưỡi nên kế hoạch sinh hoạt, tập luyện của đội tuyển Việt Nam cũng phải thay đổi.

14h30 chiều 6/10, đội tuyển Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại Ấn Độ, trên SVĐ của trường Đại học Bharati Vidyarrrth, cách khách sạn 20km. Buổi tập một giờ đồng hồ của đội diễn ra suôn sẻ và không có trường hợp chấn thương đáng tiếc nào.

HLV trưởng Henrique Calisto đã chia đội thành 2 nhóm thực hiện bài tập tấn công - phòng ngự quen thuộc trên 2 nửa sân: một nửa gồm các tiền đạo và hậu vệ trong đội hình thi đấu chính, một nửa là phần còn lại. Theo ghi nhận, trong buổi tập này các tuyển thủ đều tập nghiêm túc và quyết tâm.

Kết thúc buổi tập, HLV Calisto dành thời gian trả lời phỏng vấn báo chí Ấn Độ.

Chiều nay (7/10), đội sẽ có buổi tập thứ hai tại Ấn Độ. Trận đấu giữa ĐTVN và chủ nhà Ấn Độ sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày mai (8/10).

» Chủ tịch VFF: "Bóng đá Việt Nam còn tiến xa hơn nữa"
» Chốt danh sách khách mời VFF Cup 2010
» HLV Calisto: "Chơi không tốt mà thắng thì không hay"
» Như Thành làm HLV Calisto tức giận


Chí Tâm (theo Trưởng đoàn Nguyễn Lân Trung)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN