• Zalo

Hết cách ly xã hội, hàng loạt phương tiện ở Quảng Nam hoạt động trở lại

Tin tức 24h qua Thứ Năm, 23/04/2020 16:56:36 +07:00

(VTC News) - Các xe tuyến cố định, xe bus, xe taxi... và hoạt động kinh doanh vận tải hành khách đường thủy nội địa ở Quảng Nam được phép hoạt động trở lại.

Ngày 23/4, Sở Giao thông Vận tải Quảng Nam ban hành thông báo về việc tổ chức hoạt động vận tải hành khách trong thời gian diễn ra dịch bệnh COVID-19.

Theo đó, đối với hoạt động vận tải hành khách nội tỉnh, gồm các loại xe: Tuyến cố định, bus, taxi, hợp đồng, du lịch, điện 4 bánh chạy bằng năng lượng điện và hoạt động kinh doanh vận tải hành khách đường thủy nội địa được phép hoạt động trở lại từ ngày hôm nay (23/4) cho tới khi có thông báo mới.

Hết cách ly xã hội, hàng loạt phương tiện ở Quảng Nam hoạt động trở lại - 1

Các xe tuyến cố định, xe bus, xe taxi ở Quảng Nam được phép hoạt động trở lại.

Sở Giao thông Vận tải Quảng Nam yêu cầu các loại xe này chỉ được phép hoạt động trên địa bàn tỉnh, riêng xe taxi được phép hoạt động ngoại  tỉnh nếu địa phương nơi đến cho phép.

Đối với hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh, Sở Giao thông Vận tải Quảng Nam quy định cụ thể như sau:

Xe tuyến cố định: Các đơn vị vận tải đăng ký hoạt động tối đa đến 50% theo biểu đồ đang thực hiện để Sở Giao thông Vận tải Quảng Nam thỏa thuận với Sở Giao thông Vận tải địa phương đến; chủ động liên hệ với bến xe nơi đến để nắm bắt thông tin về tình hình hoạt động vận tải.

Xe hợp đồng, xe du lịch: Các đơn vị kinh doanh vận tải đăng ký số lượng phương tiện đã được cấp phù hiệu, biển hiệu hoạt động vận chuyển hành khách theo hợp đồng hoặc du lịch về Sở Giao thông Vận tải Quảng Nam nhưng tối đa đến 50% theo tổng số xe của đơn vị.

Video: Xe bus Hà Nội tạm dừng hoạt động từ 28/3

 

THANH BA
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều