• Zalo

Herbalife Việt Nam vui Tết Trung thu cùng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Thời sự Thứ Sáu, 20/09/2019 11:18:00 +07:00

Các nhân viên Herbalife Việt Nam đã đến thăm, tổ chức hoạt động vui chơi và tặng quà Trung thu cho khoảng 800 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các trung tâm Casa Herbalife Nutrition trên toàn quốc.

Ngày 7/9, nhân viên Herbalife Việt Nam tặng quà và tổ chức các hoạt động vui chơi cho hơn 150 em nhỏ tại 7 mái ấm thuộc Hội Phụ nữ từ thiện TP.HCM (WOCA), hơn 30 em nhỏ tại nhà nuôi trẻ Hướng Dương, Hậu Giang và hơn 110 em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm, Bình Định

Ngày 11/9, nhân viên Herbalife Việt Nam tặng quà và tổ chức các hoạt động vui chơi cho 500 em học sinh tại Trường PTCS Xã Đàn, Hà Nội. Đây là một trong những cơ sở giáo dục đầu tiên và có uy tín nhất tại Việt Nam về nuôi dạy trẻ em điếc, khiếm thính.

3

 

Herbalife Nutrition là Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu với mục tiêu xây dựng thế giới khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn. Công ty đã và đang thực hiện sứ mệnh dinh dưỡng là nâng tầm chất lượng sống của cộng đồng với những sản phẩm và giải pháp dinh dưỡng chất lượng cao kể từ năm 1980.

Herblife ủng hộ Quỹ Herbalife Nutrition Foundation (HNF), một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ các tổ chức cộng đồng với các hoạt động hỗ trợ nâng cao dinh dưỡng. Herbalife cũng tự hào tài trợ cho hơn 190 vận động viên, đội tuyển và sự kiện đẳng cấp quốc tế trên khắp toàn cầu.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin